ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรร่วมงาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ Se7en(เซเว่น) หรือ ชเว ดงอุค ศิลปินมากความสามารถจากค่ายเพลงสุดอินดี้ของเกาหลี YG Entertainment เตรียมกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

 

 

SNP Media HUB ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเข้างาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok จำนวน 5 รางวัล(รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงตอบคำถามว่า…

 

1. ปาร์ค ฮันบยอล หวานใจในชีวิตจริงของเซเว่น เคยร่วมแสดงมิวสิควิดีโอซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งคู่เอาไว้ด้วย เพลงนั้นมีชื่อว่าอะไร? (คลิกที่นี่เพื่อค้นหาคำตอบ)
2. ในซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษ Girls เซเว่นได้ร่วมงานกับศิลปินระดับอินเตอร์คนหนึ่ง สาวคนนั้นคือใคร? (คลิกที่นี่เพื่อค้นหาคำตอบ)
3. เพลงพิเศษที่เซเว่นได้ร่วมงานกับ ปาร์คจินยอง แห่ง JYP Entertainment มีชื่อว่าอะไร? (คลิกที่นี่เพื่อค้นหาคำตอบ)

 

ส่งคำตอบที่ถูกต้องและครบถ้วน พร้อมชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อกลับ มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า SE7EN (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน(เวลาเที่ยงตรง) โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน เวลาหกโมงเย็น

 

เรามีบัตรเข้างาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok จำนวน 5 รางวัล(รางวัลละ 2 ที่นั่ง) มามอบให้แก่ผู้โชคดีที่ตอบคำถามและทำตามกติกาได้อย่างถูกต้อง

 

 

* ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องรับบัตรคอนเสิร์ตด้วยตนเองจากทางผู้จัดฯ SNP Media HUB บริเวณบูธหน้างาน 2012 Se7en Fan Tour in Bangkok ในวันที่ 17 พฤศจิกายน (ทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดการรับบัตรกลับไป) *

 

หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

 

การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด