ร่วมสนุกชิงรางวัลจาก I AM ฝันไกลไอแอม

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงรางวัลจาก I AM ฝันไกลไอแอม

 

I AM ฝันไกลไอแอม ภาพยนตร์เรื่องราวของศิลปิน K-POP 32 ชีวิต ของสังกัด SM Entertainment ที่จะสื่อเห็นถึงความพยายามและความทุ่มเทเพื่อที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายในการได้เป็นศิลปิน จนทำให้พวกเขาและเธอกลายเป็นศิลปินเอเชียกลุ่มแรกที่มีโอกาสได้ขึ้นแสดงบนเวทีศักดิ์สิทธิ์อันเป็นใจกลางต้นกำเนิดของดนตรีป๊อป ณ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง I AM ฝันไกลไอแอม จะเริ่มเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ชั้นนำของประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม เป็นต้นไป

 

 

M Pictures ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกลุ้นรับเซ็ตโปสการ์ดและโปสเตอร์ จากภาพยนตร์สารคดีเบื้องหลังคอนเสิร์ต เรื่อง I AM  ฝันไกลไอแอม จำนวน 10 รางวัล เพียงตอบคำถามว่า…

 

คำถาม เพลง Dear My Family เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง I AM – ฝันไกลไอแอม ขับร้องโดยศิลปิน SM TOWN จำนวนกี่คน? คือใครบ้าง? (สามารถค้นหาคำตอบด้วยการคลิกที่นี่)

 

ส่งคำตอบ พร้อมชื่อ-นามสกุลจริง-ที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัล-เบอร์ติดต่อกลับ และระบุของรางวัลที่ต้องการ(โปสการ์ดหรือโปสเตอร์*) มาทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า I AM (หากไม่ใส่ Subject ทางทีมงานถือว่าสละสิทธิ์) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม ประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ในวันที่ 16 กรกฎาคม

 

เรามีเซ็ตโปสการ์ดจากภาพยนตร์เรื่อง I AM – ฝันไกลไอแอม จำนวน 5 รางวัล และโปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง I AM – ฝันไกลไอแอม ขนาด 21×30นิ้ว อีก 5 รางวัล มามอบให้แก่ผู้โชคดีที่ตอบคำถามและทำตามกติกาได้อย่างถูกต้อง

 

 

* ผู้ที่ได้รับของรางวัลเป็นโปสเตอร์ จะต้องเดินทางมารับของรางวัลด้วยตนเอง ที่อาคารจัสมินฯ ถ. แจ้งวัฒนะ (เนื่องจากเป็นโปสเตอร์ขนาดใหญ่ เสี่ยงต่อการชำรุดหากขนส่งผ่านไปรษณีย์)

 

หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ สามารถส่งคำตอบเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

 

การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด