ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK

ประกาศผลรางวัลบัตรคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK

 

มิวสิคเอ็มไทย และ SNP Media HUB ชวนแฟนคลับศิลปินหนุ่มมากความสามารถ คิมจุนซู แห่ง JYJ ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เวลา 18.00 น.

 

เพียงส่งภาพ capture จากมิวสิควิดีโอเพลง TARANTALLEGRA ของ คิมจุนซู ที่เผยให้เห็นคิมจุนซูในลุคที่คุณชอบมากที่สุด พร้อมเหตุผลว่าทำไมคุณถึงชอบหนุ่มจุนซูในลุคนี้?

 

สามารถดูมิวสิควิดีโอเพลง TARANTALLEGRA ของ คิมจุนซู ได้ที่นี่…

TARANTALLEGRA – JUNSU XIA

 

ตัวอย่าง

 

 

“ชอบลุคนี้ของจุนซู เพราะไม่เคยเห็นจุนซูในลุคผู้หญิงมาก่อน”

 

ส่งรูปของคุณ เหตุผลที่ชื่นชอบ พร้อมชื่อ-นามสกุลจริง และเบอร์โทรศัพท์ มาที่อีเมลล์ musicmthai@gmail.com โดยใช้ subject อีเมลล์ว่า ‘ชิงรางวัลจุนซู ‘… ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. เวลา 12.00 น.(ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันศุกร์ที่ 25 พ.ค.)

 

เรามีบัตรคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK  มูลค่าใบละ 3500 บาท จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ… มอบให้แก่ผู้ที่ส่งภาพ+เหตุผลได้โดนใจทีมงาน music MThai มากที่สุดไปเลย~

 

 

* หนึ่งชื่อผู้ร่วมสนุก-หนึ่งอีเมลล์ กรุณาส่งภาพเพื่อร่วมสนุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น มิฉะนั้นทางทีมงานจะถือเป็น spam mail และตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน

* ภาพที่ส่งมาร่วมสนุก จะต้องเป็นภาพ capture จากมิวสิควิดีโอ เพลง TARANTALLEGRA ของ คิมจุนซู เท่านั้น

* ผู้ได้รับรางวัลจะต้องนำบัตรประชาชนหรือบัตรนักเรียน/นักศึกษา ซึ่งตรงกับชื่อที่ส่งมาเล่นเกม มาแสดงที่หน้างานก่อนเวลา 17.00 น. เพื่อแสดงสิทธิ์เข้าคอนเสิร์ต JYJ JUNSU 1st ASIA TOUR IN BANGKOK

* การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด