ร่วมสนุกชิงบัตร Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok

ยามาฮ่า ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) 

 

— ปิดรับคำตอบแล้วครับ —-

 

ภาพแรก : ที่เห็นนี้ นี่คือภาพจากการแสดงของเลดี้ กาก้า จากที่ไหน และ กำลังโชว์เพลงอะไร

เฉลย : 3. Gaga Live At Sydney Monster Hall / Judas

 

 

ภาพที่สอง : นี่คือภาพที่มาจากมิวสิควีดีโอเพลงอะไรของเลดี้ กาก้า 3 ภาพ 3 เพลง

เฉลย : 1.Bad Romance – 2. Just Dance – 3.Telephone

 

 

รายชื่อผูโชคดี ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok มูลค่าใบละ 4,500 บาท (รางวัลละ 2 ใบ)

 

1. ธีรยุทธ บรรสุทธี
2. ปริวัฒน์ รัตนาศิริภิรมย์
3. กานต์ชนก วงษ์ทองแท้
4. ศิรัญญา สหวรรณางกูร
5. ฉันท์ชนก โลกิตสถาพร

 

ยืนยันสิทธิ์ด้วยการ Reply Mail ตามที่ทางทีมงานได้ส่งไป ภายในเที่ยงคืนวันพุธที่ 16 พฤษภาคม มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สำหรับการรับบัตรคอนเสิร์ต ทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา และขอบคุณ รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สนับสนุนของรางวัล

 

————————————————————————————–

 

 

รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ตระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกในเมืองไทยกับ Lady Gaga “The Born This Way Ball” ที่จะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 20.00 น.ยามาฮ่าจัดเต็มๆแจกบัตรคอนเสิร์ต Lady Gaga “The Born This Way Ball” ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าของยามาฮ่ามาโดยตลอด ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย เมื่อได้รับการยืนยันจากศิลปินตัวแม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ตแรกของ เลดี้ กาก้า นับตั้งแต่ปล่อยอัลบั้มบอร์น ดิส เวย์ ออกมา (ในสังกัด streamline/Konlive/Interscope) และทำยอดขายได้มากกว่า 6 ล้านชุดทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2554 หลังประสบความสำเร็จกับ 2 อัลบั้มที่คว้ารางวัลแกรมมี่ นั่นคือ เดอะ เฟม มอนส์เตอร์ส ในปี 2552 และอัลบั้ม เดอะ เฟม ในปี 2551 โดยทั้งสองอัลบั้มนี้สามารถทำยอดขายรวมกันได้มากกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก ในขณะที่ซิงเกิ้ลฮิตต่างๆของ เลดี้ กาก้า สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 65 ล้านชุดทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าเพลงที่เลดี้ กาก้า เลือกนำมาโชว์ในทัวร์ครั้งนี้จะมาจากทั้งสามอัลบั้มยอดฮิตของเธอ โดยทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ควบคุมการผลิตโดยบริษัท ไลฟ์ เนชั่น โปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก และจะเริ่มประเดิมโชว์แรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้ จากนั้นก็จะเดินทางไป ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย

 

 

 

พิเศษสุด สำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ยามาฮ่า จัดให้ กับบัตรชมคอนเสิร์ต Lady Gaga The Born This Way Ball Live in Bangkok จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (มูลค่าใบละ 4,500 บาท โซนยืน)ด้วยการร่วมสนุก ในการตอบคำถามผ่าน 2 ภาพ ดังต่อไปนี้

 

 

ทราบคำตอบแล้ว อย่ารอช้า รีบส่งคำตอบที่ถูกต้องให้ครบถ้วน พร้อมแนบ ชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า “Yamaha Gaga” ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ (หากไม่ใส่ทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ในการร่วมสนุก) ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืน ของวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม ประกาศผลวันจันทร์ 14 พฤษภาคม ทางเว็บไซต์มิวสิคเอ็มไทย *การตัดสินของทีมงานมิวสิคเอ็มไทยถือเป็นที่สิ้นสุด*

 

 

ร่วมสนับสนุนของรางวัลโดย รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า อยากรู้ว่า ยามาฮ่า มีกิจกรรมอะไรเด็ดๆ หรืออัพเดทรถมอเตอร์ไซต์รุ่นใหม่ๆ คลิกไปได้ที่ http://www.yamaha-motor.co.th