ประกาศผลรางวัลบัตร Yamaha Presents คอนเสิร์ตเทพ ชมโชว์เคสใกล้ชิด BIGBANG

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผลรางวัลบัตร Yamaha Presents คอนเสิร์ตเทพ ชมโชว์เคสใกล้ชิด BIGBANG

 

มิวสิคเอ็มไทย และ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ชวนชาว VIP ไทย ลุ้นรับรางวัลพิเศษในการเข้างาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2555 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด (บัตรสำหรับเข้าโซน VIP ชมโชว์เคสของ BIGBANG ที่เวทีสแควร์ D ฝั่งอิเซตัน)

 

เฉลยคำตอบที่ว่า ข้อใดบ้างที่เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง (มีมากกว่า 1 ข้อ)

 

1. YG Entertainment เผยภาพเดี่ยวของแดซอง เป็นภาพโปรโมทภาพแรกของมินิอัลบั้มชุด ALIVE ของ BIGBANG // ผิด- ภาพแรกในการโปรโมทมินิอัลบั้มชุด ALIVE ของ BIGBANG เป็นภาพของท็อป

 

2. แทยัง คือ สมาชิกของ BIGBANG ที่ได้ร่วม featuring กับ Tablo ในเพลง Tomorrow // ถูกต้อง

 

3. ในการโชว์ Special Stages for YG On Air เพลง BAD BOY จีดราก้อนใส่หมวกสีเขียว // ผิด– จีดราก้อนใส่หมวกสีแดง(เอ๊ะ! หรือชมพู) ประมาณนั้น แต่ไม่ใช่สีเขียวแน่นอน

 

4. ท็อป เป็นสมาชิกของ BIGBANG ที่ไม่ชอบการใส่เสื้อผ้าที่ต้องเปิดเผยเนื้อหนัง // ถูกต้อง

 

5. ในภาพเดี่ยวของ ซึงริ ที่ใช้โปรโมทมินิอัลบั้มชุด ALIVE ของ BIGBANG มีตัวอักษรคำว่า FANTASTIC BABY // ผิด– ข้อความบนภาพเดี่ยวของ ซึงริ เขียนว่า BAD BOY

 

 

 

ใครที่ตอบว่าข้อ 2 และ 4 ถือว่าตอบถูกต้องครบถ้วนนะคะ… แต่เนื่องจากมีผู้ตอบถูกมากกว่า 3,000 เมลล์ ทางทีมงาน music MThai จึงจำเป็นต้องคัดเลือกด้วยการสุ่มอีกครั้ง และผู้โชคดีที่ได้รับบัตรเข้าร่วมงาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2555 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ได้แก่…

 

 

1. คุณ ยมพร นิยมชาติ

2. คุณ นวเรข ลักษณิยานนท์

3. คุณ ธนากฤษ ขันซ้าย

4. คุณ ศศิธร จิระประเสริฐศักดิ์

5. คุณ เบญจพรรณ ภูมิโสม

 

 

ทีมงาน music MThai ขอขอบคุณผู้ร่วมสนุกทุกท่านที่ทำถูกต้องตามกติกา และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วยนะคะ… ทั้ง 5 ท่านจะได้รับ reply mail แจ้งรายละเอียดการรับบัตรภายในวันนี้(27 มี.ค.) แล้วเจอกันที่งานค่ะ ^^

 

ร่วมสนุกชิงบัตรYamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ชมโชว์เคสใกล้ชิด BIGBANG