ร่วมสนุกชิงบัตรYamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ชมโชว์เคสใกล้ชิด BIGBANG

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรYamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ชมโชว์เคสใกล้ชิด BIGBANG

 

VIP ไทยเตรียมเฮกันอีกครั้งกับการมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ 5 หนุ่ม บิ๊กแบง (BIGBANG) พร้อมโชว์เคสเต็มรูปแบบหลังคัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้ม ALIVE ที่สร้างกระแสสุดฮอตไปทั่วโลกเพียงแค่เปิดตัวมิวสิกวิดีโอ ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ กับงาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ  กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 24 ศิลปินระดับเทพที่จะพลิกโฉมประวัติศาสตร์ทางดนตรี  ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

มิวสิคเอ็มไทย และ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ชวนชาว VIP ไทย ลุ้นรับรางวัลพิเศษในการเข้างาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2555 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด (บัตรสำหรับเข้าโซน VIP ชมโชว์เคสของ BIGBANG ที่เวทีสแควร์ D ฝั่งอิเซตัน)

 

เพียงตอบคำถามด้านล่าง ว่า มีข้อใดบ้างที่เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง (มีมากกว่า 1 ข้อ)

 

1. YG Entertainment เผยภาพเดี่ยวของแดซอง เป็นภาพโปรโมทภาพแรกของมินิอัลบั้มชุด ALIVE ของ BIGBANG

 

2. แทยัง คือ สมาชิกของ BIGBANG ที่ได้ร่วม featuring กับ Tablo ในเพลง Tomorrow

 

3. ในการโชว์ Special Stages for YG On Air เพลง BAD BOY จีดราก้อนใส่หมวกสีเขียว

 

4. ท็อป เป็นสมาชิกของ BIGBANG ที่ไม่ชอบการใส่เสื้อผ้าที่ต้องเปิดเผยเนื้อหนัง

 

5. ในภาพเดี่ยวของ ซึงริ ที่ใช้โปรโมทมินิอัลบั้มชุด ALIVE ของ BIGBANG มีตัวอักษรคำว่า FANTASTIC BABY

 

 

คุณสามารถหาคำตอบของคำถามทั้งหมดได้ที่นี่

 

ตอบคำถามที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุลจริง และเบอร์โทรศัพท์ มาที่อีเมลล์ musicmthai@gmail.com (กรุณาใส่ subject ว่า BIGBANG)ภายในวันจันทร์ที่ 26 มี.ค. นี้ และจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 27 มี.ค.

 

music MThai มีบัตรเข้าร่วมงาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2555 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ มอบให้แก่ผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากที่สุด(หากมีผู้ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 5 คน จะใช้วิธีจับสลาก)

 

 

* ผู้ได้รับรางวัลจะต้องนำบัตรประชาชนหรือบัตรนักเรียน/นักศึกษา ซึ่งตรงกับชื่อที่ส่งมาเล่นเกม มาแสดงที่หน้างาน ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 16.00 น. เพื่อแสดงสิทธิ์เข้างาน Yamaha Presents คอนเสิร์ต เทพ (บัตรสำหรับเข้าโซน VIP ชมโชว์เคสของ BIGBANG ที่เวทีสแควร์ D ฝั่งอิเซตัน)

 

* การตัดสินของทีมงาน music MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด