ชิงรางวัล ซีดี Crescendo พร้อมลายเซ็น

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ชิงรางวัล ซีดี Crescendo พร้อมลายเซ็น

ปิดรับคำตอบ สนามหลวง แกรมมี่ ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ลุ้นรับ ซีดีอัลบั้ม Continue พร้อมลายเซ็น Crescendo 

 

**เนื่องจาก คำถามที่ให้ร่วมสนุกนั้น เกิดความผิดพลาด เกี่ยวกับชื่อเพลง สำหรับคำถามที่ถามว่า  เพลงของ Crescendo ที่ประกอบละคร เกมร้ายเกมรัก ชื่อเพลงว่า คำตอบคือ กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม แต่ในตัวเลือกที่ให้มา ข้อ 3. ตกคำว่า “เป็น” เลยทำให้ไม่มีตัวเลือกไหนถูก เพราะฉะนั้น ทางทีมงานเลยให้สิทธิ์ผู้ที่ตอบ ข้อ 3 (ซึ่งเป็นคำตอบที่ทางทีมงานตั้งไว้ว่าเป็นคำตอบที่ถูกต้อง แต่ดันผิดพลาดเรื่องชื่อเพลง) โดย ผู้ที่ได้รับรางวัล ซีดี พร้อมลายเซ็น เครสเซนโด มีดังนี้

 

1. ณัฐชนินท์ บุญฤทธิ์

2. กริชวิทย์ พิริยะสถิต

3. ชัชฎาภรณ์ ชันกลาง

4. ณัฐวุฒิ  จิตรเจริญ

5. ไพฑูรย์ ศรีอรัญญากุล

 

ทางทีมงาน จะดำเนินการจัดส่งของรางวัลไปให้ตามที่อยู่ที่ระบุมานะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับมิวสิคเอ็มไทย และขออภัยในความผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยครับ

 

 

 

 

 

Crescendo วง Funk Rock แนวหน้าของเมืองไทย เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ ความจริงในใจ,โลกหมุนด้วยความรัก,ใจกลางความเจ็บปวด,โลกหมุนด้วยความรัก ล่าสุดกับอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด Continue กับค่าย สนามหลวง จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ที่เปรียบเสมือนเป็นการเริ่มต้นก้าวแรกอีกครั้ง ในบ้านหลังใหม่ และก้าวต่อไปในฐานะนักดนตรีมากประสบการณ์ เปิดตัวด้วยเพลง อ่อนหวาน ในสไตล์ Innovative Music ถัดมาด้วยเพลง กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ประกอบละคร เกมร้ายเกมรัก ที่ฮิตติดชาร์ททั่วประเทศ และล่าสุดกับเพลง เธอคือดวงตะวัน ที่ได้ นิว นภัสสร (นิว-จิ๋ว) มาร่วมร้องเพลงนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงช้า ตามสไตล์ Crescendo เลยทีเดียว

 

 

สมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงซีดีอัลบั้ม Continue จาก Crescendo พร้อมลายเซ็น จำนวน 5 รางวัล ด้วยการตอบคำถามว่า

เพลงของ Crescendo ที่ประกอบละคร เกมร้ายเกมรัก ชื่อเพลงว่า….
1. กลับมาเป็นเหมือนเดิม..ได้ไหมเธอ
2. กลับไปไม่เหมือนเดิม
3. กลับมาเหมือนเดิมได้ไหม
4. กลับมาได้หรือเปล่า (ปั๊บปาดับปา)
5. กลับไปก็ไม่รักเธอเหมือนเดิม 

 

 

 

หน้าตาแพคเกจซีดี พร้อมลายเซ็น Crescendo

 

ทราบแล้ว รีบส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล และ ที่อยู่ที่สามารถจัดส่งรางวัลได้ มาที่อีเมล์ musicmthai@gmail.com ใส่ subject ว่า Crescendo ก่อนเที่ยงคืน วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 ประกาศผลก่อนหกโมงเย็น ทางเว็บไซต์ music.mthai.com