ร่วมสนุกชิงบัตร L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok

ยามาฮ่า ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) –ปิดรับคำตอบแล้วครับ–

 

เฉลยคำถาม คอนเสิร์ตของ L’Arc~en~Ciel ที่นำมาฉายในโรงภาพยนตร์ในโปรเจ็ค Live Viewing ที่ประเทศไทย… เป็นภาพการแสดงสดจากคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า 20th Anniversary Tour แสดงที่ เคียวเซร่า โดม โอซาก้า เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2554 มีหลายคนเข้าใจว่าแสดงที่ เมเจอร์ รัชโยธิน เลยตอบเข้ามาเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งเป็นคำตอบที่ ผิดนะคร๊าบบบบ ใครที่ตอบตามไอไลท์แดง ยินดีด้วยครับ คุณได้ไปต่อ แต่จะได้รางวัลหรือเปล่า มาลุ้นกัน

 

รายชื่อผู้ได้รับบัตรคอนเสิร์ต L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok

1. ปนัดดา ไตรวิทยากร

2.บัณฑิตา มัจฉากล่ำ

 

รับบัตรคอนเสิร์ต L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok ได้ที่หน้างาน บริเวณบูธของ ยามาฮ่า ขอบคุณที่ร่วมสนุกกับ มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนรางวัลโดย รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ครับ

 

 

 

 

———————————————————————————

 

 

 

 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ร่วมสนับสนุน “โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นทส์ ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อก” (Oishi Chakulza Presents L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok) ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมระเบิดความมันส์ กับคอนเสิร์ตของศิลปิน เจ ร็อค ที่ทุกคนรอคอย ในวันพุธที่ 7 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ลาร์ค ออง เซียล (L’Arc~en~Ciel) กับ 4 สมาชิกวงที่เป็นไอดอลของใครหลายๆ คนอย่าง เท็ตสึยะ (tetsuya) หัวหน้าวงและมือเบส, ไฮด์ (hyde) นักร้องนำ, เคน (ken) กีตาร์ และ ยูกิฮิโระ (yukihiro) กลอง ซึ่งหลังจากวงได้ประกาศ เวิลด์ ทัวร์ 2012 ก็ทำให้แฟนเพลงที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้หายคิดถึง และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่พวกเขาจะเดินทางมาเยือน โดย เวิลด์ ทัวร์ 2012 จะเปิดฉากกันที่ฮ่องกง ก่อนที่จะมากรุงเทพฯ บ้านเรา จากนั้นก็ไปที่ เซี่ยงไฮ้, ไทเป, นิวยอร์ก, ลอนดอน และปารีส ซึ่ง ลาร์ค ออง เซียล เป็นศิลปินญี่ปุ่นวงแรกที่ได้แสดงคอนเสิร์ตที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้นท์ ในนิวยอร์กด้วย

 

 

พิเศษสุด สำหรับสมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ยามาฮ่า จัดให้ กับบัตรชมคอนเสิร์ต Oishi Chakulza Presents L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok 2 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ (มูลค่าใบละ 4,500 บาท) ด้วยการตอบคำถามว่า…

 

คอนเสิร์ตของ L’Arc~en~Ciel ที่นำมาฉายในโรงภาพยนตร์ในโปรเจ็ค Live Viewing ที่ประเทศไทย… เป็นภาพการแสดงสดจากคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่าอะไร? แสดงที่ไหน? เมื่อวันที่เท่าไหร่?

 

 

<< หากยังไม่แน่ใจ คลิกที่นี่ เรามีตัวช่วยที่สามารถพาคุณไปพบกับคำตอบของคำถามนี้ >>

L’Arc-en-Ciel World Tour พร้อมส่งความมันส์สนั่นเมืองไทย

บีอีซี-เทโร เปิดโผ คอนเสิร์ตระดับโลก ตลอดปี 2012

แฟน ลาร์ค ออง เซียล แน่นเมเจอร์รัชโยธิน มันทุกโสตประสาท! กับภาพคอนเสิร์ต ‘ทเวนตี้ ลานิเวอร์ซารี่ ทัวร์’

 

 

 

ทราบคำตอบแล้ว อย่ารอช้า รีบส่งคำตอบที่ถูกต้องให้ครบถ้วน พร้อมแนบ ชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ musicmthai@gmail.com อย่าลืมใส่ Subject ว่า “Yamaha L’Arc~en~Ciel” ในการร่วมสนุกด้วยนะครับ (หากไม่ใส่ทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ในการร่วมสนุก) ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ จนถึง เวลา 09.09 น. ของวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม ประกาศผล 12.12 น. ในวันเดียวกัน ทางเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย *การตัดสินของทีมงานมิวสิคเอ็มไทยถือเป็นที่สิ้นสุด*

 

ร่วมสนับสนุนของรางวัลโดย รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า อยากรู้ว่า ยามาฮ่า มีกิจกรรมอะไรเด็ดๆ หรืออัพเดทรถมอเตอร์ไซต์รุ่นใหม่ๆ คลิกไปได้ที่ http://www.yamaha-motor.co.th/default.aspx