โอเล่ กาย คิมบอม รับบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้กับลูกอม โอเล่ ตามหาความหอมหวานถึงใจของสตรอเบอรี่

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โอเล่ กาย คิมบอม รับบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้กับลูกอม โอเล่ ตามหาความหอมหวานถึงใจของสตรอเบอรี่

 

กรี๊ดกันทั้งแก๊ง ได้ควงแขนซุปตาร์แดนกิมจิกันยกก๊วน กับหนุ่มหล่อใสนัยน์ตาวิ้ง โอเล่ กาย คิมบอม (Kim Sang Beom) 1 ใน 4 พระเอกหล่อบาดใจจากซีรี่ส์เกาหลี Boy Over Flowers F4(รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง) กลับมากระชากหัวใจแฟนๆ อีกครั้ง ในการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้กับลูกอมโอเล่ ของ บริษัท โอสถสภา จำกัด พร้อมส่งแพ็คเกจจิ้งใหม่สุดสวีทน่าเลิฟในคอลเลคชั่น ‘โอเล่ กาย คิมบอม’ ให้แฟนๆ วัยทีนได้สะสม

 

ธัชรินทร์  โอสถานุเคราะห์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอสถสภา จำกัด เผยเหตุผลที่เลือกหนุ่มคิมบอม มาเป็น Ole Guy ครั้งนี้ว่า “คิมบอม เป็นศิลปินเกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน เป็นทั้งนักแสดงและนายแบบที่มีชื่อเสียงในเอเชีย ทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น ไทย นอกจากงานแสดงแล้ว คิมบอม ยังสามารถร้องเพลงได้อย่างไพเราะอีกด้วย และที่สำคัญที่สุด คาแร็คเตอร์ของ คิมบอม โดดเด่นในแง่ของความน่ารัก มีเสน่ห์ ‘Cute, Catchy Eye and Candy Eye’ ซึ่งมีความเหมาะสมกับแบรนด์โอเล่เป็นอย่างยิ่ง”

 

“โอเล่ เป็นแบรนด์เจ้าของสูตรลับของลูกอมรสผลไม้ โดยเฉพาะรสสตรอเบอรี่ที่หอมหวาน ติดปากยากจะลอกเลียนแบบ และเป็นเจ้าแรกของลูกอมรสสตรอเบอรี่และผลไม้ชูการ์ฟรี ผสมคุณค่าคอลลาเจน ทั้งในรูปแบบลูกอมเม็ดและแบบแท่งเคี้ยวหนึบ ซึ่งผสมเนื้อสตรอเบอรี่แท้ๆ เข้าไปด้วย นอกจากนี้ โอเล่ยังจะเดินหน้าสร้างสรรค์ลูกอมรสสตรอเบอรี่รูปแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างและอินเทรนด์สำหรับวัยทีน อย่างไม่หยุดยั้ง”  นายธัชรินทร์ กล่าวเสริม

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของโอเล่ได้ที่ www.olewinkyeye.comและ facebook.com/OleBeautyG ที่สำคัญอย่าลืมติดตามผลงานโฆษณาของ โอเล่ กาย คิมบอม กับโอเล่ บิวตี้ ซึ่งจะออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!