วู้ดดี้ ตะลึง โจ๊ก โซคูล กับฉายา “บร๊ะเจ้า”

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / วู้ดดี้ ตะลึง โจ๊ก โซคูล กับฉายา “บร๊ะเจ้า”

วู้ดดี้ ตะลึง โจ๊ก โซคูล กับฉายา “บร๊ะเจ้า” ศิลปินที่เดินตามเส้นทางดนตรี เสก โลโซ 

 

 

 

วู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้มาแปลกแหวกแนว เมื่อวู้ดดี้ดึงเรื่องราวของศิลปินหนุ่มที่ฮอตฮิตมากจนขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินร๊อคแบบเสี่ยวๆ แถมพ่วงด้วยฉายา “บร๊ะเจ้า” ที่บรรดาสาวกเรียกขาน โจ๊ก โซ
คูล ไม่น่าเชื่อว่าศิลปินหน้าตาธรรมดา จนจัดว่าแย่ จะโด่งดังทั้งเพลงและในโลกออนไลน์ มีแฟนคลับมากมาย วันนี้มาพร้อมการเปิดใจพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวที่แสนน่ารักกับน้องฝน ภรรยา
และน้องยี่หวา ลูกสาววัย 1 ขวบกับ 4 เดือน
 
“ชีวิตผม ผมไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผมชื่นชมและชอบพี่เสก โลโซมาก อยากจะเป็นเหมือนเขา พี่เสกเป็นแรงบันดาลใจการเป็นศิลปินการเป็นนักร้อง พยายามร้องพยามทำ พยายามแสดง
ทุกอย่างเหมือนเขา เขาเป็นต้นแบบของพวกเราเลยก็ว่าได้ เรียกว่าเป็นเทพพระเจ้าของเราในเรื่องดนตรีเลย มีโอกาสได้คุยกับเขาครั้งแรก เขาบอกว่าการเป็นนักร้องที่ยากที่สุด คือการหาเสียง
ของตัวเองให้เจอ เพราะตอนนั้นเสียงผมเหมือนกับพี่เสกมาก ถือว่าเป็นคำแนะนำที่ดีมาก”
 
นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร้จากนางเอกหนังเรื่อง ATM เออรักเออเล่อ ที่โจ๊ก ได้ร่วมแสดงและเป็นตัวแอบขโมยซีนจนแฟนหนังยังต้องกรี๊ด และปิดท้ายกันด้วยเรื่องครอบครัวที่โจ๊กยืนยันว่าเขาทุ่มเท ทุกอย่างให้กับครอบครัว ไม่ยอมรับแสดงบทที่ต้องถูกเนื้อต้องตัวผู้หญิงเพราะเกรงใจภรรยาคนสวย ยังไงก็อยากรักษาความสวยงาม และ ความอบอุ่นสร้างครอบครัวที่น่ารักนี้ไปตลอด พร้อมด้วย ความน่ารักของลูกสาวตัวจิ๋ว น้องยี่หว่า ที่มาป่วนจนวู้ดดี้ต้องช่วยเลี้ยง ติดตามชมเรื่องราวดีๆนี้ได้ใน รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2555 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี