ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach

ปิดรับคำตอบแล้วครับ 

 

เฉลยคำถาม “Sea-Mix on the Beach Concert จัดขึ้นที่ Ocean Marina Yacht Club Pattaya”  ครับ ใครตอบถูก รอลุ้นได้เลย

 

รายชื่อผู้ที่ได้รับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach

1. สุภาพร มัลลิกะมาลย์

2. เศรษฐพร ทไนสวรรค์

3. นวพร สุวรรณรัตน์

4. วีรยุทธ ศิริอุบลวัฒนา

5. ธารินี คุตตะสิงคี

 

ผู้โชคดี สามารถรับบัตร Sea-Mix on the Beach ได้ที่หน้างานคอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 25 ก.พ.นี้ ที่ Ocean Marina Yacht Club Pattaya โดยนำบัตรประชาชนตัวจริงรับบัตรที่หน้างานในวันแสดง รางวัลดังกล่าวไม่รวมค่าเดินทางและที่พัก ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับมิวสิคเอ็มไทยครับ

 

——————————————————-

 

เอไทม์โชว์บิส ชวนสมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 

 

 

 

 

ความสนุกกำลังจะระเบิดขึ้นอีกครั้ง …ที่ริมทะเล เมื่อKing Of Dance เจ เจตริน ปะทะDancing Queen คริสติน่า อากีล่าร์ พร้อมด้วยกองทัพThai Hip Hop โจอี้บอยและก้านคอบอย ยึดหาดพัทยา แปลงให้เป็นdance floor ในบรรยากาศสุด fun ใน Sea-Mix on the Beach Concert ริมทะเลที่จะทำให้ชายหาดลุกเป็นไฟ Dance Mix ทุกความมันส์ แบบ Non-Stop บนหาดเดียวกัน ศิลปิน เจ เจตริน / คริสติน่า อากีล่าร์ / โจอี้บอยและก้านคอบอย เสาร์ที่ 25 ก.พ.นี้ ที่ Ocean Marina Yacht Club Pattaya บัตรราคา 1,500 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตร แล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ สาขา The Avenue Pattaya สอบถาม โทร 02-262-3456 หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz พิเศษ ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach 4 ใบ รับฟรีทันที 1 ใบ

 

 


สมาชิกมิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามว่า “Sea-Mix on the Beach Concert จัดขึ้นที่ไหน” ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 6 โมงเย็นวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เลือกคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-นามสกุล (ตามบัตรประชาชน) ร่วมสนุกทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com (ใส่ Subject ว่า Sea-Mix on the Beach หากไม่ใส่ ทางทีมงานขออนุญาติสละสิทธิ์) ประกาศผล เที่ยงวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 ทางเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

หมายเหตุ : รางวัลจะได้รับ บัตรคอนเสิร์ต Sea-Mix on the Beach จำนวน 2 ใบ โดยผู้โชคดีที่ได้รับบัตรจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงรับบัตรที่หน้างานในวันแสดง รางวัลดังกล่าวไม่รวมค่าเดินทางและที่พัก