ประกาศผล โมโนมิวสิค จัดหนักไม่อั้น ของรางวัลต้อนรับปีใหม่

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล โมโนมิวสิค จัดหนักไม่อั้น ของรางวัลต้อนรับปีใหม่

ปิดรับคำตอบแล้วครับ

เฉลยคำถามจ้า

ข้อที่ 1 – พิช วงออกัส รับบทเป็นพระเอก MV Honey Honey ของ 5 สาว แคนดี้ มาเฟีย

ข้อที่ 2 – ทิชา และ แคท 2 สาว วง G-Twenty เคยเล่นเอ็มวีเพลงอะไร
ทิชา เล่นเอ็มวี 2.1 คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า / เพชร KPN ส่วน แคท เล่นเอ็มวี 2.3 อากาศ / โยคีเพลย์บอย

ข้อที่ 3 –  เพลง รักโง่ๆ ของวง Radio Garden ที่มียอดวิวใน Youtube 4 ล้านกว่าครั้ง ท่อนฮุคเค้าร้องว่า “อาจจะเป็นรักโง่ๆ ในสายตาเธอก็ตาม แต่ฉันแค่ขอ ได้ทำตาม หัวใจ เป็นรักโง่ๆ งมงายแค่ไหน แต่ฉันไม่  เสียดาย ไม่ เสียใจ ที่ทำอะไรเพื่อเธอ

 

รายชื่อผู้ได้รับรางวัล เนื่องจากปีที่แล้วเป็นปี 2011 เราเลยจัดให้ 11 รางวัล ส่วนใครจะได้ กล่องเล็ก กล่องใหญ่ หรือซองปกติ ตามลุ้นก็แล้วกันนะครับ เพราะทางทีมงาน ได้ทำการจัดส่งของรางวัลไปให้เรียบร้อยแล้ว สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับมิวสิคเอ็มไทยครับ

 

1. วัชรินทร์ โชติวีรชัยกุล

2. ด.ญ ปิยฉัตร  ฤกษ์ฉวี

3. เกษิณี กิ่งนอก

4. นนทวัฒน์ ตีระวัฒนพงษ์

5. ธัญญาลักษณ์  ขันธรรม

6. ธนากร สุขสงวน

7. จิรภิญญา เยกิจ

8. อภิชญา เตชะสุทธิ

9. ณัฐวุฒิ  จิตรเจริญ

10. ชัยพัฒน์ นนทจันทร์

11. วรรณิศา  สุขสถาน

 

———————————————————————————————-

 

 

มิวสิคเอ็มไทย และ โมโนมิวสิค เชิญสมาชิกร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลต้อนรับปีใหม่ จัดหนัก มาเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ซีดีซิงเกิ้ล – เสื้อทีเชิ๊ต โปรโมทซิงเกิ้ลต่างๆ รวมทั้งของพรีเมี่ยมหายาก ทั้งหมดนี้ เราแจก เพียง รางวัลเดียวเท่านั้น แบบเป็นเซ็ท และ แบบแยกศิลปิน รับรองว่าจะได้รางวัลแบบชิ้นเดียวไม่ มิวสิคเอ็มไทย ให้มากกว่านั้น จริงๆนะ

 

 

 

รายละเอียดของรางวัล (แบบแยก)
– เสื้อยืด Candy Mafia พร้อม ซีดีซิงเกิ้ล
– เสื้อยืดวง Run Ran Run
– เสื้อยืด พีท พีระ พร้อม ซีดีซิงเกิ้ล
– เสื้อยืด Twenty Town พร้อม ซีดีซิงเกิ้ล
– เสื้อยืด Radio Garden ซิงเกิ้ลล่าสุด พร้อมซีดี ทั้ง 2 ซิงเกิ้ล
– ซีดีซิงเกิ้ลวง SPF พร้อมที่บังแดด
– เสื้อยืดซิงเกิ้ล Magic Hour G-Twenty พร้อมซีดี

*หมายเหตุ ยังมีอีก อยู่ในระหว่างการลิสต์ครับว่ามีอะไรบ้าง

 

 

ส่วนรางวัลใหญ่ เพียงหนึ่งเดียวที่ได้ไป ก็คือ ซีดีซิงเกิ้ล – เสื้อทีเชิ๊ต โปรโมทซิงเกิ้ลต่างๆ รวมทั้งของพรีเมี่ยมหายาก ทั้งหมดนี้จัดหนักไปเลย 1 รางวัล และนอกจากนี้ ยังจะมีของรางวัลแยกตามศิลปิน (ของรางวัลแต่ละศิลปิน มาก-น้อย ต่างกัน แต่มีครบเกือบทุกคน)
กติกา ตอบ 3 คำถามที่เกี่ยวกับศิลปินค่ายโมโนมิวสิค รับรองว่า ตอบได้ทุกข้อ ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2554 ประกาศผลหลังปีใหม่ (วันพุธที่ 4 มกราคม 2555)
คำถามข้อ 1 : ระหว่าง พิช วงออกัส / พีช จิราธิวัฒน์ / พีท เดอะสตาร์ ใครรับบทเป็นพระเอก MV Honey Honey ของ 5 สาว แคนดี้ มาเฟีย
คำถามข้อ 2 : ทิชา และ แคท 2 สาว วง G-Twenty เคยเล่นเอ็มวีเพลงอะไร ของใคร นึกไม่ออก มีตัวเลือกให้ (มี 2 คำตอบที่ถูกต้อง แคท 1 ทิชา 1)
2.1 คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า / เพชร KPN

2.2 แอบชอบ / ละอองฟอง

2.3 อากาศ / โยคีเพลย์บอย

2.4 ครั้งแรก / บี้ KPN
คำถามข้อ 3 : เพลง รักโง่ๆ ของวง Radio Garden ที่มียอดวิวใน Youtube 4 ล้านกว่าครั้ง ท่อนฮุคเค้าร้องว่าไงอ่ะ ตัวเธอ “อาจจะเป็นรักโง่ๆ ในสายตาเธอก็ตาม แต่ฉันแค่ขอ ได้ทำตาม …….. (หัวใจ/ผัวใคร/เขาไป) เป็นรักโง่ๆ งมงายแค่ไหน แต่ฉันไม่ ……… (เสียดาย/เสียใจ/เสียตังค์) ไม่ ………… (เสียใจ/เสียไพ่/เสียตังค์) ที่ทำอะไรเพื่อเธอ”

 

 

ร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ ทางอีเมล์ musicmthai@gmail.com (ระบุ Subject Mono Music) ส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ และ ที่อยู่ ที่สามารถส่งของรางวัลได้ (อันนี้สำคัญมาก เพราะของรางวัลตีกลับมาหาทีมงานค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้น ระบุที่อยู่ปัจจุบัน ที่สามารถจัดส่งได้)