ร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต คาราบาว New Year Expo

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต คาราบาว New Year Expo

 

 

 

ประกาศผลแล้วครับ เฉลย “คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป คือมหกรรมดนตรี ฉลองครบรอบ 30ปี คาราบาว” ใครตอบ 30 ปี บ้าง มาลุ้นรายชื่อกันได้เลย

1. ทรงวุฒิ วัชรสารทรัพย์

2. ชินกรณ์ ลีนันท์

3. เกศสุดา  พันธ์เกิด

4. วนิดา นารีจันทร์

5. จุฑารัตน์ สนธิสุวรรณ

6. อัศวชัย ประสมทรัพย์

7. เดชา ยางศิลา

8. ไวภพ เลิศสินเกรียงไกร

9. อาภาพร บุญศรี

10. ศุภชัย ประดับศรี

 

ทางทีมงาน จะส่งอีเมล์กลับไปอีกครั้ง โดยผู้โชคดีสามารถรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่หน้างาน วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป คอนเสิร์ตเริ่มเวลา 19.00 น. สำหรับคอนเสิร์ตในวันที่ 26 ธันวาคม จะเป็น Theme ปรัชญา สำหรับใครที่พลาดการร่วมสนุกชิงบัตรชมคอนเสิร์ต สามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ต 7 วัน 7 รูปแบบ ได้ที่ www.carabao30.com หรือติดต่อซื้อบัตรได้ที่หน้างาน บัตรราคา 1,000 บาท (จำนวนจำกัด 300 ที่นั่ง/วัน) เท่านั้น รายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปมอบให้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์เพื่อช่วยเหลือและฟื้้นฟูผู้ประสบอุทกภัยและประโยชน์อื่นๆ

 

—————————————————-

 

มิวสิคเอ็มไทย และ เฟรชแอร์ เฟสติวัล ชวนสมาชิกร่วมสนุก ชิงบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต CARABAO NEW YEAR EXPO รอบวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
“ช้าง” ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ลุยโปรเจ็คยักษ์ปลายปี “CARABAO NEW YEAR EXPO” ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่
โลดแล่นอยู่บนถนนสายดนตรีมาอย่างยาวนาน ถึง 3 ทศวรรษ สำหรับ กลุ่มศิลปินเพื่อชีวิต “คาราบาว” ที่ยืนยงสร้างสรรค์เพลงผลงานเพลงเพราะ ความหมายดี ให้แง่คิดในการใช้ชีวิต จนกลายกลุ่มศิลปินเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของเมืองไทย ปลายปีนัี้ “ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว” เปิดฉากมหกรรมบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทวรรษ จะกลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสอีกครั้งในงาน “CARABAO NEW YEAR EXPO” (คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป) โปรเจ็คยักษ์ที่ทุกอย่างในงานคือทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคาราบาว ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดมหกรรมบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ที่เกี่ยวกับวงดนตรี ที่กินเวลายาวนานถึง 1 สัปดาห์ พร้อมกับชมการแสดงของคาราบาว ทุกวัน ที่ในแต่ละวันจะแตกต่างกันทั้งรูปแบบ และเพลงที่เล่น เพื่อแสดงให้เห็นถึงการก้าวเดินที่ไม่มีวันหยุดนิ่งของคาราบาว ซึ่งทำให้พวกเขามีอายุยืนยาวในวงการดนตรีมาถึง 3 ทศวรรษ ภายใต้แนวคิด “ฟื้นฟูกายใจ ต้อนรับปีใหม่” ที่จะเป็นเทศกาลให้คนไทยได้มาเที่ยวผ่อนคลายจากภาวะตึงเครียดกับสถานการณ์มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 21-27 ธันวาคม 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งหมด 7 วัน 7 คอนเซปต์ ให้แฟนๆ ได้มันส์กันแบบไม่มีซ้ำ
สมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต CARABAO NEW YEAR EXPO รอบวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ) เพียงบอกเรามาว่า “คาราบาวนิวเยียร์เอ็กซ์โป คือมหกรรมดนตรี ฉลองครบรอบ…ปี คาราบาว” ทราบคำตอบแล้ว อย่าช้า ใส่ตัวเลขที่คิดว่าใช่ พร้อม ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ มาที่อีเมล์ musicmthai@gmail.com ภายใน 18.00 น. วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม ประกาศผล 19 ธันวาคม ที่ music.mthai.com