ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เลื่อนรับสมัครอีกครั้ง เป็น ก.พ. ปีหน้า

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เลื่อนรับสมัครอีกครั้ง เป็น ก.พ. ปีหน้า

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เลื่อนรับสมัครอีกครั้ง คนกล้าเตรียมพร้อมกุมภาพันธ์ 2555 แน่นอน

เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยที่ประเทศไทยกำลังประสบอยู่ ณ ขณะนี้ รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 โดยเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว ประกาศเลื่อนการแข่งขันรอบคัดเลือกระดับภาคออกไปต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2555 โดยจะเริ่มต้นออดิชั่นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์เป็นที่แรก เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณ วรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาด ยูนิลีเวอร์ เจ้าของลิขสิทธิ์รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เผยว่า

 
“เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมที่มีระยะเวลายาวนาน ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ ทรัพย์สิน ความเป็นอยู่ และการเดินทางของผู้คนจำนวนมาก การฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยหลังจากน้ำลดรวมถึงสภาพจิตใจของประชาชนที่ยังต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์จึงตัดสินใจเลื่อนการรับสมัครรอบคัดเลือกระดับภาคออกไปยังต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2555 เพื่อให้คนกล้าได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่หลังสถานการณ์น้ำท่วมเริ่มคลี่คลายแล้ว เชื่อว่าหลังวิกฤตผ่านพ้นไป ศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง จะเป็นสัญญาณที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เตรียมตัวฝึกฝนตัวเองให้ดีแสดงความสามารถของคุณให้ทุกคนได้เห็น อย่าลืมว่าแค่กล้าก็ชนะแล้ว แล้วเจอกันแน่นอนทั่วประเทศกุมภาพันธ์นี้แน่นอนค่ะ”

 

โดยการรับสมัครจะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 จะเริ่มที่
– ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ ณ โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น
– ภาคเหนือ วันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ ณ กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่
– ภาคกลางและกรุงเทพฯ วันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพฯ
– ภาคใต้ วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ จ..สงขลา

 

 

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.thailandgottalent.tv หรือโทรสอบถามได้ที่ 1142 เรียก ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เมื่อโอกาสมา อย่าลืมรีบคว้า เพราะแค่คุณกล้า คุณก็ชนะแล้ว