ขยายโอกาสเด็กไทย ร่วม K-POP Star Hunt

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ขยายโอกาสเด็กไทย ร่วม K-POP Star Hunt

 

 

เพราะต้องการให้ตัวแทนจากเมืองไทยได้ไปแสดงความสามารถต่อหน้าชาวโลกจริงๆ ทาง FOX International Channel เจ้าของลิขสิทธิ์ช่อง tvN ในประเทศไทย เลยขยายเวลาให้ผู้สนใจได้ส่งคลิบวิดีโอร่วมออดิชั่นกับโครงการ ‘K-POP Star Hunt’ ถึงวันที่ 9 ตุลาคมเลยทีเดียว ซึ่ง ‘เบิร์ด-กุลพงศ์ บุนนาค’ ผู้บริหารได้กล่าวเชิญชวนว่า…

 

“ในฐานะตัวแทน FOX International Channel ประจำประเทศไทย โครงการ K-POP Star Hunt จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้น้องๆ คนไทยที่รักการร้อง การเต้น สามารถสานฝันของตัวเองที่จะก้าวไปเป็นหนึ่งในศิลปินระดับอินเตอร์ของค่ายยักษ์ใหญ่ในเกาหลีอย่าง Cube Entertainment โดย 2 ผู้ชนะเลิศจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้ารับการฝึกหัดและเข้าร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตี้เพื่อฝึกและคัดเลือกศิลปิน ร่วมกับผู้ชนะอีก 4 ประเทศทั่วเอเชีย ที่สำคัญรายการพร้อมออกอากาศตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN สถานีบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งทาง TRUE VISIONS 56 ซึ่งจากการประชาสัมพันธ์ไปเบื้องต้นแล้ว ได้รับการตอบรับจากน้องๆ ที่สนใจเป็นอย่างมาก เราจึงขยายเวลาอัพโหลดคลิปวีดีโอจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม นี้ น้องๆ ที่รักการร้อง การเต้นก็มาโชว์กันอย่างเต็มที่ครับ”

 

——————————————————

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม “K-POP Star Hunt”

tvN channel ร่วมกับ Cube Entertainment และ บริษัท ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดกิจกรรม ‘K-POP Star Hunt’ เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่แบบ BEAST และ 4minute รุ่นต่อไป ซึ่งผู้ที่ชนะเลิศจะเป็น 2 ตัวแทนจากประเทศไทยที่จะมีโอกาสได้เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย Cube Entertainment และอาจได้รับโอกาสในการก้าวขึ้นเป็นศิลปินเกาหลีคนต่อไป ซึ่งการแข่งขันทั้งหมดนี้จะถูกบันทึกไว้โดยช่อง tvN channel สถานีบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งของเอเชีย และจะเป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ที่ออกอากาศไปทั่วเอเชียอีกด้วย

 

คุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขันกิจกรรม “K-POP Star Hunt”
1) อายุ 11-29 ปี
2) ชายหรือหญิง
3) ประกวดในแบบเดี่ยวเท่านั้น

 

กติกา
– ผู้สมัครจะต้องถ่ายวิดีโอการแสดงของตัวเองความยาวไม่เกิน 2 นาที และอัพโหลดไฟล์ในเว็บไซต์ www.tvnstarhunt.com

 

ในวิดีโอผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้อง :
1) แนะนำชื่อเต็ม ชื่อเล่น อายุ
2) ร้องเพลง หรือเต้นเพลงที่ชื่นชอบ ทั้งไทย เทศ เกาหลี

 

หมายเหตุ
** ต้องเป็นผลงานที่ถ่ายทำขึ้นเอง ห้ามนำผลงานผู้อื่นส่งเข้าประกวดและต้องเป็นคลิปที่ไม่เคยส่งประกวดที่ใดมาก่อน ผลงานที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นลิขสิทธิ์ของทางบริษัทฯ ทางบริษัทสามารถดัดแปลง และแก้ไข นำเสนอสู่สาธารณะได้
** ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “K-POP Star Hunt” ที่บริษัทเห็นว่าการเข้าร่วมกิจกรรมนั้นไม่เป็นไปตามข้อตกลงของกิจกรรม หรืออาจทำลายการประกวดกิจกรรมและทางบริษัท

 

การตัดสิน
– คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกให้เหลือ 100 คลิปสุดท้าย และทำการออดิชั่นให้เหลือ 2 ตัวแทนจากประเทศไทย

 

ระยะเวลาส่งผลงาน
– ขยายเวลาส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2554

 

** ผู้ที่ชนะเลิศจะเป็น 2 ตัวแทนจากประเทศไทยที่จะได้ไปฝึกอบรมกับค่าย Cube Entertainment ที่ประเทศเกาหลี เพื่อแข่งขันกับผู้ชนะจากประเทศอื่นๆ และอาจได้รับโอกาสในการก้าวขึ้นเป็นศิลปินเกาหลีคนต่อไป **