ร่วมสนุก ชิงซีดีอัลบั้ม Spirit of Jetset’er (ประกาศผล)

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุก ชิงซีดีอัลบั้ม Spirit of Jetset’er (ประกาศผล)

มิวสิคเอ็มไทย และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เชิญสมาชิก ร่วมสนุก ลุ้นรับซีดีอัลบั้ม Spirit  of Jetset’er  อัลบั้มรวมเพลงฮิตของ Jetset’er ที่คุ้มค่าและเพราะที่สุด จากทั้ง 3 อัลบั้ม ได้แก่ The album , Nude และอัลบั้มล่าสุด Jet’s ที่เพิ่งวางอัลบั้มไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2554  ทำให้หลายๆคนถามถึงเพลงจากอัลบั้มที่ 1-2 ที่มีเพลงฮิตอยู่หลายเพลง และหาซื้อไม่ได้แล้ว จากกระแสตอบรับที่ดีของอัลบั้มล่าสุด และความต้องการของคนฟังที่คิดถึงเพลงเก่าๆ  Jetset’er จึงเอาใจแฟนๆโดยการเลือก 14 เพลงเพราะๆ ที่คัดพิเศษสุด

 

สมาชิก มิวสิคเอ็มไทย ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถาม ชิง ซีดีอัลบั้ม Spirit  of Jetset’er  กับคำถาม ข้อใด คือเพลงของวง Jetset’er

  1. คืนนี้
  2. ยิ้ม ยิ้ม
  3. ตัวคั่นเวลา
  4. คนน่ารักมักใจร้าย
  5. จูบ
  6. รักไม่ต้องการเวลา
  7. นัวเนีย
  8. โอ้ ใครคนนั้น

 

เฉลย : คืนนี้,ตัวคั่นเวลา,จูบ,นัวเนีย

ตัวเลือก ที่เราเอามาหลอก
– ยิ้ม ยิ้ม เพลงของ อ้น ศรีพรรณ ร้องใหม่โดย โรส ศิรินทิพย์ ถ้าเป็นเพลงของ Jetset’er จะมีแค่ “ยิ้ม” พยางค์เดียวนะครับ มิใช่ ยิ้มยิ้ม ^__^
– คนน่ารักมักใจร้าย เพลงจากวง Basket Band ถ้าเป็นเพลงของ Jetset’er ตัด “คนน่ารัก” ออก จะเป็นเพลง ใจร้าย ครับ 5555
– รักไม่ต้องการเวลา เพลงของวง Klear ร้องใหม่โดย หนูนา หนึ่งธิดา
– โอ้ ใครคนนั้น เป็นท่อนที่เราเอามาหลอกจนหลายคนหลงกล (555555) ถ้าเป็นเพลงของ Jetset’er ตัดคำว่า “โอ้” ออก จะได้ผลลัพธ์เป็นเพลง “ใครคนนั้น”

สรุป ถ้าตอบ 4 คำตอบแรกที่เฉลยข้างบน ก็จะผ่านเข้ารอบ แต่ถ้า ตอบ ยิ้ม,ใจร้าย กับ ใครคนนั้น (ที่มาจากการถอดรหัสของทางทีมงาน) เพิ่มมาจาก 4 ข้อที่เราเฉลย ก็ถือว่า เข้ารอบด้วยเช่นกัน (อ้าว) งั้นไปดู 5 รายชื่อผู้โชคดีที่เรา Random มาดีกว่า ว่ามีใครบ้าง

 

1. อภิญญา ส่งวัฒนา
2. อภิวัฒน์  รัตนบรรเทิง
3. ศักรพัชร์ อิ่มสุวรรณ
4. ปิยะฉัตร ทิพย์มณี 
5. ปวิตรา คำมงคล

ของรางวัล ทางทีมงานจะดำเนินการจัดส่งให้ถึงมือทุกท่านโดยเร็วที่สุดในสามโลกครับ ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสนุก ใครพลาดไป โอกาสหน้าว่ากันใหม่ ไปละ จุ๊บุ จุ๊บุ