Mild สลัดมุขขรึม เผยความน่ารัก สุดชิค ลง MV ดาว

Home / ข่าวและกิจกรรม / Mild สลัดมุขขรึม เผยความน่ารัก สุดชิค ลง MV ดาว

เดินทางมาถึงเพลง “ดาว” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 4 ในอัลบั้มล่าสุดของวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น อย่าง วง “มายด์”(MILD) ศิลปินกลุ่มสังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ดาว… เพลงป็อบน่ารัก ความหมายดีๆ ในแบบฉบับของวงมายด์ พวกเขาตั้งใจปล่อยทั้งภาพ และเสียง พร้อมกันเรียกได้ว่าเต็มอิ่ม และจุใจกับบทเพลงเจ๋งๆ เพลงนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญ มิวสิคฯ เพลงนี้ยังใส่ความแปลกใหม่เข้าไปในมิวสิคฯ ซึ่งเพลงนี้เป็นครั้งแรกที่วงมายด์ ได้ยกกองมิวสิคฯ ไปถ่ายทำกันถึงริมชายหาดบรรยากาศชิลๆ ที่ทะเลบางปู

 

 

 

เบื้องหลัง MV ดาว วง Mild

วง มายด์ เบื้องหลัง MV เพลง ดาว

Mild สังกัด SpicyDisc

 

 

 

 

“สำหรับซิงเกิล ดาว เป็นเพลงที่ 4 ของวง มายด์ (MILD) กับบ้าน Spicy Disc เพลงนี้ก็ถือว่าเป็นอีกกลิ่นหนึ่งของวงมายด์ครับ เพราะพวกเราได้ใส่ความเป็นป็อบสนุกๆ เข้าไปทำให้ตัวเพลงดูสว่าง และสดใสมากกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา ดาว… ถือเป็นเพลงเร็วที่สนุกที่สุดในอัลบั้มนี้ เพราะด้วยเรื่องเนื้อหาของเพลง ที่พูดถึงชายหนุ่ม ที่หลงรักหญิงสาว และก็พยายามตามสืบทุกวิถีทาง เพื่อให้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร อยู่ที่ไหน จนมาถึงเรื่องของมิวสิคฯ ของเพลงนี้ เราก็ได้ผู้กำกับที่คุ้นเคย อย่าง ด๊าส – คุณากรณ์ สุวะมินทร์ เพราะเคยทำมิวสิคฯ เพลง รักเราไม่เท่ากัน ให้พวกเรามาก่อนแล้ว และครั้งนี้ทีมผู้กำกับได้นำเสนอแนวคิดใหม่ๆ โดยยกกองมิวสิคฯ มาถ่ายทำกันถึงชายทะเลบางปู ถึงที่นี่จะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สักเท่าไหร่ แต่รับรองว่าบรรยากาศต้องโดนใจแฟนๆ วงมายด์แน่นอน เพราะวงมายด์ไม่เคยออกไปถ่ายมิวสิคฯ ไกลจากสตูในกรุงเทพฯ เลย ส่วนเนื้อหาของมิวสิคฯ ตัวนี้ก็จะเป็นเรื่องของวงมายด์ ที่ไปแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง และได้ปลอมตัวเป็นนักสืบตามแกะรอย จนไปเจอเหตุการณ์หลายๆ อย่าง รวมถึงมีฉากเด็ดๆ ที่พวกเราวงมายด์ลงไปเล่นน้ำในสระ กับสาวอย่างสนุกสนาน ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของพวกเราก็รอติดตามชมในมิวสิคฯ ของพวกเราได้นะครับ ซึ่งมิวสิคฯ เพลงนี้รับรองว่า ไม่เหมือนกับมิวสิคฯ ก่อนหน้านี้ของพวกเราอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ และจังหวะของเพลงที่สนุกๆ ที่พวกเราจะมอบให้คุณ” วง มายด์ เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกดู Music Video เพลง ดาว จากวง Mild

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง ดาว

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com