4 หนุ่ม Thailand’s Most Famous เตรียมประเดิมคอนเสิร์ตเดี่ยว

Home / ข่าวและกิจกรรม / 4 หนุ่ม Thailand’s Most Famous เตรียมประเดิมคอนเสิร์ตเดี่ยว

เฟิรส์ท-ปอนด์-คิม-อาร์ม Thailand’s Most Famous เตรียมพกออร่า ประเดิมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 26 มกราคม นี้

 

 

Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ คอนเสิร์ต

 

 

หลังจากอวดฝีไม้ลายมือบนเวทีเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ (ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) และมีแฟนคลับติดตามให้กำลังใจในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด 4 หนุ่มจากเวทีนี้ นำทีมโดย “เฟริสท์-สุรศักดิ์ ชัชวาลโชตกุล” เจ้าของตำแหน่ง “ขวัญใจไทยแลนด์” คนแรกของเมืองไทย พร้อมด้วย “ปอนด์-สินสุข แสงแก้ว” เจ้าของตำแหน่ง “ขวัญใจสื่อมวลชน” , “อาร์ม-ศุภวิชญ์ ธัชชนะชัย” และ “คิม- ศุภพงศ์ คำเพ็ง” เตรียมฟิตซ้อมอย่างเต็มตัว เพื่อประเดิมเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของแต่ละคน

 

 

“ครับ ก่อนอื่นเลย เฟริสท์ และเพื่อนๆ ทุกคนในรายการ ขอขอบพระคุณสื่อมวลชนที่ช่วยนำเสนอข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทางรายการฯ มาตั้งแต่ต้น รวมถึงแฟนคลับของพวกเราทุกคนด้วยนะครับ ที่คอยชม คอยเชียร์ คอยโหวต แม้กระทั่งรายการจบไปแล้ว ก็ยังคอยติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราในแฟนเพจ ทำให้ตอนนี้แฟนเพจของรายการฯ มียอดสมาชิกกว่า 200,000 คนแล้วครับ และสำหรับเพื่อนๆ ที่คอยถามไถ่กันว่าเมื่อไหร่ที่พวกเราจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ให้ได้ชมกัน วันนี้เฟริสท์ ก็มี ข่าวดีมาบอกแล้วครับ สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ของ เฟริสท์ , อาร์ม , พี่ปอนด์ แล้วก็พี่คิม จะจัดกันใน วันเสาร์ที่ 26 มกราคม นี้ ที่ ร้าน Sonic เอกมัย ซ. 10 ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ทุกคนจะมีเวลาโชว์คนละประมาณ 45 นาที บัตรราคาโชว์ละ 300 บาท แต่ถ้าต้องการจะชมโชว์ของพวกเราทั้ง 4 คน ก็สามารถซื้อบัตรได้ในราคาเพียง 900 บาทเท่านั้น สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดการจองบัตรได้ที่ โทร. 02-713-8000 ครับ” เฟริสท์ Thailand’s Most Famous เผย

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com