เฮียโฮ่งเม้าท์ วีคลี่ 001

Home / เมาท์วงการเพลง / เฮียโฮ่งเม้าท์ วีคลี่ 001

เฮียโฮ่งเม้าท์ Be Right Back กลับมาพบกันในปี 2558 เผลอแป๊บนี่เดือน 6 แล้วฮับคุณ ต้อนรับการกลับมาของ เฮียโฮ่ง เลยขอเม้าท์เบาเบา กันสักเล็กน้อย

 

Banner 26x18cm

 

You Channel ย้ายแล้ว
ตั้งแต่มิถุนายน เป็นต้นไป You Channel (ยูแชนแนล) ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ ในเครืออาร์เอสฯ ได้ปรับเปลี่ยนเลขช่องรับสัญญาณใหม่ จากเดิมช่อง10 เป็น หมายเลข 7 (กล่อง Sunbox) ,PSI ช่อง 118,DTV ช่อง 81 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ อย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะฮับ ไม่งั้นเดี๋ยวจะได้ดูช่อง เพลิน ทีวี ช่องคนรุ่นใหญ่วัยดึกแทน จะหาว่าเฮียไม่บอก ไม่ได้น๊าาาฮาฟฟฟ

 

 

มิ้ว แคนดี้มาเฟีย

 

 

มิ้ว แคนดี้มาเฟีย ขอกำลังใจแฟนๆ
แยกย้ายไปตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่เป็นการชั่วคราว สำหรับสี่ศิลปินสาว “แคนดี้มาเฟีย” ค่ายโมโนมิวสิค ล่าสุด มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ กลับมาเซย์ไฮ!!! ทุกๆ คน ในลุคส์นิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสุดเนิร์ด ฝึกงานด้านหนังสือ วางแผนมาร์เก็ตติ้ง และคอนเทนต์ต่างๆ ให้กับโมโน พับลิชชิ่ง ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจลุยงานเต็มที่!!! พร้อมอ้อนขอกำลังใจจากแฟนเพลงทุกคนด้วยนะ!!!

 

 

goh-099

 

 

ตัดพ้อ มาแรงทุกช่องทาง จนต้องติดแฮชแท็ก #ตัดพ้อหนักมาก
“บอกฉันสิ ว่าฉันรักเธอมากเกินไป บอกสิ บอกให้น้อยลง ต้องทำเช่นไร”
นี่เฮียกำลังนั่งฟังอยู่เลยนะเนี่ย เพลง ตัดพ้อ ของ โก๊ะ นิพนธ์ เป็นอีกเพลงที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ ได้ข่าวว่า เอ็มวีทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย แถมในแอปพลิเคชั่น Line Music ก็ยังไต่ชาร์ต Realtime Rankings ขึ้นมาถึงอันดับ 2 เพลงที่มีคนฟังมากที่สุดตอนนี้อีกด้วย…ของเขาแรงจริงจนต้องติดแฮชแท็ก #ตัดพ้อหนักมาก

 

ถ้าอยากฟังมากมาก คลิกชมมิวสิควีดิโอ เพลง ตัดพ้อ กันได้เลย

 

 

 

IMG_0493

 

 

แต้งกิ้ว กามิกาเซ่ หั่นผมสั้นประชดร้อน เปล่าประชดรัก
โธ่ ใครหนอพ่อช่างเม้าท์ ว่า แต้งกิ้ว นักร้องไซต์มินิ จากค่ายกามิกาเซ่ หั่นผมสั้นประชดรัก เฮียขอเถียง ไม่จิ๊ง ไม่จริง ก็ช่วงนี้เทรนด์ผมสั้น ประชดร้อนกำลังมา นางก็เลยเปลี่ยนลุคส์ตัดผมสั้นเก๋ๆ รับกับใบหน้า ก็เท่านั้นเอง ขาเม้าท์ ขามโนทั้งหลาย ทราบแล้วเปลี่ยนนะฮาฟฟฟ กับ หนุ่มแจ๊ค ยังรักกันหวานอยู่ย่ะ

 

 

 

 

 

ปิดท้าย เฮียโฮ่งเม้าท์ วีคลี่ กันด้วย คลิปครอบครัวหรรษา ที่หายใจเข้าออกเป็นร้องเพลง เต้นกันกระจาย ดูแล้วแฮปปี้ ดีออก แล้วพบกันใหม่ เมื่อมีเรื่องให้เม้าท์

 

 

 

 

 

 

#เฮียโฮ่งเม้าท์