เก็บตก Give Me 5 Concert Rate A

Home / เมาท์วงการเพลง / เก็บตก Give Me 5 Concert Rate A

เฮียโฮ่ง เม้าท์วงการเพลง เก็บตก Give Me 5 Concert Rate X เฮ้ย A ครับ A

 

 

GIVE ME 5

 

 
โอ้ย ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เฮียเปิดไปดูตาม เฟซบุ๊ค บ้าง อินสตาแกรม บ้าง เอ๊ะ ทำไมมีแต่คนพูดถึงเรื่อง 5 พระเอก จัดเต็มบนคอนเสิร์ต Give Me 5 เต็มไทม์ไลน์ เลยล่ะแก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เอไทม์ โชว์บิส เขาจัดคอนเสิร์ต GIVE ME 5 CONCERT RATE A โอ้โหเฮะ คนดูเต็มทั้งสองรอบเชียวนะยูววว แถมงานนี้ ไม่ต้องรอให้ใครทำตามสัญญา และแทบไม่ต้องขอเวลานาน เพราะทั้ง 5 พระเอก พร้อมใจ คืนความสุข ให้แฟนๆ ให้แบบเต็มพิกัด กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่า มาเม้าท์บรรยากาศคอนเสิร์ต GIVE ME 5 CONCERT RATE X เฮ้ย A กันสักหน่อยดีกว่า

 

 

 

Give Me 5 Gossip 3

 

 

 

ยี่ห้อเจ๊ฉอดไม่มีคำว่าธรรมดา เอ ศุภชัยส่ง ณเดชน์, เวียร์, มาริโอ้, เคน และ เจมส์ มาร์ มาให้ขึ้นคอนเสิร์ตกับเอ-ไทม์ โชว์บิสทั้งที ซีนเปิดตัวเลยจับ 5 พระเอกขึ้นสลิงลอยทั่วอิมแพค อารีน่า ให้แฟนๆชมให้ฉ่ำปอด

 

 

 

Give Me 5 Gossip 2

พี่ใหญ่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์หุ่นฟิต ท่ามกลางสายน้ำ

พระเอกล่ำแห่งช่องมากสี ที่มีความล่ำเป็นทุนอยู่แล้ว โอ้ย ได้ข่าวว่า คนดูโซน VIP ฟินกระจาย ทั้งช่วงบ่ายและช่วงค่ำ เพราะพี่ท่าน ใส่ชุดขาวผ้าบางเฉียบ ไม่พอ! แถมยังปล่อยน้ำซะฉ่ำจนผ้าแนบเนื้อเน้นหุ่นฟิตปั๋งทำเอาแฟนๆเกือบลืมหายใจ… !!

 

 

 

Give Me 5 Gossip 4

มาที่ เคน ภูภูมิ กันบ้าง เชิญรุ่นใหญ่อย่างพี่ช่ามาร่วมเวทีกันไม่พอ แอบขโมยจุ๊บเฉย ! ระวังน้องกายจะมาขอเคลียร์นะครัช คุณเคนนนน !! Oops

 

 

 

Give Me 5 Gossip 1

 
งานนี้ สาวก NY กรี๊ด 8 ตลบ ก็แหมมมม ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะอินไปถึงไหนบ้าง แต่ที่แน่ๆมีกลิ่นว่าแบรี่ของเราจะอินกับน้องญาญ่าสุดๆ ทั้งส่งสัญญานเลิฟด้วยสายตา แถมยังหยอดคำหวาน “วันนี้น้องญาญ่าจะได้รับความรักจากพี่บ้าง” อุต๊ะ พี่น้อง จริงจริ๊งงงงงงงนะค้า แถม แบรี่ มีหยอดแซวไม่เคยเห็นน้องญาญ่าเต้นสะบัดบั้นท้ายโชว์ลีลายั่วยวนขนาดนี้มาก่อน ฝ่ายญาญ่าโดนแซวก็ยิ้มอายจนพูดไม่ออก บอกไม่เคยเต้นยั่วขนาดนี้มาก่อน แต่เห็นทีแบรี่น้อยของเราก็คงจะหนีไปไหนไม่พ้นละม้างงง ทั้ง สวย เก่ง และ แซ่บขนาดนี้ ถูกใจแม่แก้ว อิอิ
เรียกได้ว่า 5 พระเอก จัดโชว์เอนเตอร์เทนคนดูแบบ ฟินสุดๆ ใครพลาด สงสัยต้องรอ DVD แล้วล่ะฮับโฮ่ง