บรูโน่ มาร์ส เจอแผ่นผีอัลบั้มตัวเอง ที่ประเทศไทย

Home / เมาท์วงการเพลง / บรูโน่ มาร์ส เจอแผ่นผีอัลบั้มตัวเอง ที่ประเทศไทย

อุ๊ย เรื่องฟันฟัน มันต้องแชร์ นะฮับ

 

 

เพิ่งจบจากคอนเสิร์ต The Moonshine Jungle Tour 2014 Live in Bangkok ไปหมาดๆ เมื่อวาน สำหรับนักร้องหนุ่ม Bruno Mars (บรูโน่ มาร์ส) โอ้ย เมื่อคืน เฮียก็ไปดูมานะ สนุกมาก ได้ใจแฟนเพลงชาวไทยไปเพียบ แถมตอนท้ายโชว์ เจ้าตัวถึงกับเอ่ย อยากมาเมืองไทยอีก

 

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014
Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

 

 

อ่ะ เข้าเรื่องเลยล่ะกัน เรื่องที่เฮียจะมาเม้าท์วันนี้ ก็มีอยู่แว่ เฮ้ย ว่า เมื่อสักครู่ใหญ่ๆ เจ้าตัว ได้ทวิตรูปที่เฮียเห็น ถึงกับอึ้ง ลองดูจากภาพเอาล่ะกันนะคุณผู้โชมมมมมมม

 

 

แผ่นผี Bruno Mars

 

 

นั่นก็คือ บรูโน่ มาร์ส ป๊ะซีดีผี งานเพลงของตัวเอง แบบครบทุกอัลบั้มด้วยนะฮับ งานนี้ คนขายดูท่าจะไม่ทราบด้วยล่ะมั้ง ว่า บรูโน่ มาร์ส ตัวจริง เสียงจริง รออุดหนุนแผ่นผีที่อยู่ตรงหน้า เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวยังโพสลง ทวิตเตอร์ ด้วยนะยูว์ ก็ไม่รู้สินะ ว่า บรูโน่ เห็นแล้วจะรู้สึกยังไง อเมซิ่งไทยแลนด์ แดนสยาม แต้งกิ้วทรีไทม์กันเลยทีเดียว หึหึ ว่าแต่ ร้านนี้ดีนะ จัดเรียงตามตัวอักษร หาง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่เหมือนบางร้านตามห้าง หาให้ตายก็หาไม่เจอแถมได้คำตอบหงายเงิบทุกที เฮียล่ะเพลียฝุดๆ

 

ซึ่งในภาพที่เห็น ไม่รู้ว่าบรูโน่ได้ซื้อไปด้วยหรือเปล่า สิ่งที่เฮียเอามาเล่า ไม่ได้เป็นการประจานให้อายหรืออะไรนะฮับ แค่อยากจะบอกว่าในยุคที่ ซีดี ขายยากขายเย็นแบบนี้ เฮียว่า ถึงเวลาแล้ว ที่คนรักเสียงเพลงตัวจริง ควรจะสนับสนุนงานเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะ Physical หรือ Digital ก็ดี เผื่อผลบุญ ที่ทำไว้ จะได้ส่งผลให้ ศิลปินที่คุณชื่นชอบ มาเปิดการแสดงที่ไทยแลนด์บ้างไรบ้างงี้ 

 

ว่าแต่ เห็นภาพแบบนี้ จะมีปฏิบัติการได้หน้า เฮ้ย ปฏิบัติการกวาดล้าง โดยพี่ตำรวจแสนดีมั้ยนะ แต่จะว่าไปก็เห็นทำเป็นพักๆ นั่นแหละ อันนี้ก็ไม่รู้สินะ oops

 

เฮียโฮ่ง