อุต่ะ นี่ โดม หรือ แม่บ้านมีหนวด

Home / เมาท์วงการเพลง / อุต่ะ นี่ โดม หรือ แม่บ้านมีหนวด

โฮะโฮะโฮะ ใกล้ปีใหม่กันแล้ว ชาวมิวสิคเอ็มไทยเป็นอย่างไรบ้างฮับ นานน๊านนนน เฮียจะแวะมาเม้าท์มอยหอยแมลงภู่ซ๊ากกกที วันนี้เลยขอแซ่บๆ หน่อยนึงโนะ เก็บตกจากงานปาร์ตี้ปีใหม่ของ Exact ฮับ ก็เฮียแอบไปส่อง IG น้องเฟรม เดอะดาว (@wonderframe) มา เจอรูปฮาๆ เลยแบบ น้ำตาจิไหล ขอแชร์หน่อย ก็ น้องโดม จารุวัฒน์ น่ะสิ ทำเอาเฮียตะลึง กับการแต่งตัวเลียนแบบ “แม่บ้านมีหนวด” คือ เหมือนมากซะจนแยกไม่ออก คนไหน โดม คนไหน แม่บ้านมีหนวด อันนี้ ก็ไม่รู้สินะ (พูดแบบ เบน ชลาทิศ จะได้ฟิลมาก)

 

 

Domemaaebaan

โดม จารุวัฒน์ (เดอะสตาร์) ในลุคส์ แม่บ้านมีหนวด

แม่บ้านมีหนวด

แม่บ้านมีหนวด ตัวจริง เสียงจริง

 

 

 

ถ้าคิดว่ามีให้ดูแค่นี้ ดักตบเฮียกลางสี่แยกเลยดีกว่า 555 เพราะว่า ยังมีของดีของเด็ดอีกเพียบ อาทิ ตั้ง เดอะสตาร์ 9 เลียนแบบ “มาดามมด” แกรนด์ ที่ขอเปลี่ยนแนวเป็น “ลำยอง” อันนี้ ไฮไลท์สุดๆ จียอน กับการแต่งตัวเลีนแบบ ดาราสาววิกมากสี ที่เพิ่งหมั้นลายฟ้าแลบจน “กูงง” นั่นแหละ หึหึ เชิญชมตามอัธยาศัยเด้อ

 

 

งานปีใหม่ EXact

 

 

นี่ก็เป็นสีสันสุดฮา ส่งท้ายปีเก่านะฮับ ปีหน้าฟ้าใหม่ ก็มาติดตามข่าวเม้าท์กันได้ใหม่ และในปี 2557 ที่กำลังจะมาถึง เฮียก็ขออวยพรให้ทุกท่าน รวยๆ เงินทองไหลมาเทมา ไม่เจ็บ ไม่จน เพี้ยง

 

ภาพจาก อินสตาแกรม @wonderframe

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com