นิว จิ๋ว กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่

Home / เมาท์วงการเพลง / นิว จิ๋ว กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่

เพิ่งได้รับรางวัล Top Talk-About Artist (ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด) จากงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2013 ไปเมื่อต้นเดือน รวมทั้งอีกหลายรางวัล อาทิ Seed Awards ครั้งที่ 8 ในสาขา เพลงยอดนิยมสุดซี๊ดประจำปี และสดๆ ร้อนๆ กับงาน Nine Entertain Awards 2013 ในสาขา นักร้องกลุ่มแห่งปี เรียกได้ว่า วินาทีนี้ สองสาว นิว (นภัสสร ภูธรใจ) และ จิ๋ว (ปิยนุช เสือจงพรู) เป็นคู่ดูโอที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเลยก็ว่าได้

 

 

 

นิว จิ๋ว

 

 

 

แต่ทั้งสองสาวยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองซักที งานนี้ iDea Fact (ไอเดียแฟค) หน่วยงานใหม่ในเครือแกรมมี่ เลยอาสาทำความฝันของ 2 สาวให้เป็นจริง กับ “NJ’s Story Concert” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตที่จะจัดเต็มทุกอารมณ์ให้แฟนๆได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “นิว-จิ๋ว” มากขึ้น ในวันที่ 8-9 มิถุนายนนี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรในเดือนเมษายนนี้ แฟนๆ 2 สาวสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm ได้เลยนะจ๊ะ

 

 

อ่ะ หลายคนยังคงอิน ไม่รักไม่ต้องมาแคร์ ไม่ต้องมาดีกับฉัน

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com