วัชราวลี แต่งเพลงจิกกัด รัชนก

Home / เมาท์วงการเพลง / วัชราวลี แต่งเพลงจิกกัด รัชนก

รัชนก แรงเงา ดังเวอร์ขนาดวัชราวลียังขอแต่งเพลงออกมากัด

ดังเป็นพลุแตกสำหรับละครรีเมคเรื่อง “แรงเงา” ที่กลายเป็นกระแสไปทั่วไปบ้านทั่วเมือง โดยหนึ่งในตัวละครที่แซ่บเวอร์จนคนดูกล่าวถึงกันไปทั่ว คือ น้องนก 2 หัว หรือ รัชนก แสดงโดยน้องจอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ ดังขนาดวง “วัชราวลี” เจ้าของเพลงรักหวานๆ น่ารักๆ อย่างเพลงลูกอม ยังอดรนทนไม่ไหว ขอแหวกแนวเพลงซึ้งออกมาแต่งเพลงกัดจิกให้สะใจกัน เมื่อได้มีโอกาสเจอน้องจอยตัวเป็นๆ และถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ งานนี้เล่นทำเอาทุกคนถึงกับงงว่าวัชราวลีอะไรจะอินกับละครปานนั้นถึงขั้นต้องแต่งเพลงใหม่กันเชียวหรือ??? พอได้มีโอกาสดูคลิปดังกล่าวจึงบางอ้อ ว่าเป็นการโปรโมทคอนเสิร์ต Soda Singha So in Art So in Love คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ที่รวมศิลปะและดนตรีเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรก ที่งานนี้โซดาสิงห์ตั้งใจจัดเต็มส่งท้ายปลายปี ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆ ณ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 29 ธันวาคม 2555 นี้ โดยมีวัชราวลีเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ในคลิปแต่งเพลงจิกน้องนกซะแซ่บเวอร์เชียว

 

 

 

 

 

 

ใครอยากฟังเพลงเพราะๆ จากวัชราวลี พร้อมลุ้นว่าจะมีการแต่งเพลงใหม่ๆ สนุกๆ จากวงนี้อีกหรือไม่ติดตามได้ในคอนเสิร์ต Soda Singha So in Art So in Love เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/SodaSingha

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com