เฮียโฮ่ง มีสิ่งดีดี มานำเสนอ

Home / เมาท์วงการเพลง / เฮียโฮ่ง มีสิ่งดีดี มานำเสนอ

สวัสดีฮับ ว่างมั๊ย เฮียขอเวลาไม่นาน เฮียมีสิ่งดีดีมานำเสนอเพียบเลย ก็ข่าวเม้าท์วงการเพลงของเฮียไง ไม่ได้มาชวนขายตรง MLM แต่อย่างใดนะฮับ วันนี้ รวบยอด จัดไป สำหรับแควนๆ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

โอลีฟส์ ฝันเป็นจริง อัลบั้มเต็มวางแผงแล้วจ้า

หลังดังโด่งจากเพลง “ยังโสด” เมื่อปีก่อน 4 สาวขายาว เบสท์, บุ๊ค, มุก, พราว Olives (โอลีฟส์) ก็ทยอยปล่อยเพลงมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ไม่ได้ยิน, แฟนน่ารัก รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “แพ้คนขี้เหงา” ที่ได้หนุ่มหล่อสุดฮอต “ตูมตาม เดอะสตาร์” มาร่วมเป็นเกสท์ให้กับเพลงนี้ ล่าสุด ค่ายตาใหญ่ เฮ้ย Big Eyes เลยไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนานกันอีกต่อไป ด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก ของพวกเธอ ที่วางแผงแล้วเรียบร้อย แฟนๆ อย่าลืมไปอุดหนุนอัลบั้มเต็มของทั้ง 4 สาว แบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะฮับ แล้วถ้าอยากไปร่วมแสดงความยินดีในงานแถลงข่าว ก็สามารถไปเซย์ไฮ ถ่ายรูป รับลายเซ็นกันได้ ในวันอังคารที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ที่ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส นะฮับ

 

 

 

โฟร์-พิชญ์ เสิร์ฟหวาน-หลังสัมพันธ์ง่อนแง่น

ไม่เคยต้องลุ้นเลยสักครั้งสำหรับดอกไม้ช่อหวานจากแฟนหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ที่ส่งมาเซอร์ไพรซ์แฟนสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ที่คอยมาเสิร์ฟความหวานให้ถึงที่ทุกๆ เวที แต่ล่าสุดความรักสุดง่อนแง่นของทั้งคู่ เลยทำให้แฟนคลับหลายๆ คนได้แต่ลุ้น จะได้เห็นซีนหวานของทั้งคู่จากงานคอนเสิร์ต “AIS One-2-call! present Kamikaze The 5th Destiny Concert” ที่จะมีขึ้น ณ รอยัลพารากอนฮออล์ วันเสาร์นี้หรือเปล่า ??? ไม่อย่างนั้นศิลปินรุ่นน้องคงซิวคู่รักคู่หวานไปแทน เพราะคาดหมายว่าหวานใจจะตามไปเชียร์เพียบ

 

 

 

 

แจกฟรี หนังสือ 108 วงดนตรีที่ควรดูก่อนตาย (แต่อย่าเพิ่งรีบตายถ้ายังไม่ได้ดู)

วันก่อนฮับ เฮียไปงานแถลงข่าวมางานนึง แล้วพี่นักข่าวที่เฮียรู้จัก เค้ามีหนังสือ “108 Bands To See Live Before You Die” ว่ากันว่าเป็นหนังสือที่ได้คัดสรร 108 วงดนตรีที่ได้รับการการันตีมาแล้วว่าแสดงสดได้เด็ด ดุ ดิบ เด้ง โดด ดิ้น ฟิน ฟุ้ง สะเดิด เพลิดพล่าน อลังการ ดาวล้านดวง อาทิ CSS, Friendly Fires, Go-Chick, Gorillaz, Jack White, Kasabian, Kill It Kid, Of Monsters and Men, Muse, Sigur Ros, Two Door Cinema Club, The Vaccines, White Lies, Zulu Winter, Yuck และอีกมากมาย รวม 108 ศิลปิน เพื่อนำเสนอเรื่องราวของวงดนตรีต่างๆ มากขึ้น วงใหม่ที่อาจยังไม่เคยเห็น วงเก่าที่คิดถึง และวงต่างๆ นานา ซึ่งจะเปิดโลกทัศน์ในการฟังเพลง ให้กว้าง ลึก และ คึกคักยิ่งขึ้น แถมยังได้รู้ว่าคนดังจากสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ดีไซเนอร์ ช่างภาพ ดีเจ พิธีกร นักเขียน นักปาร์ตี้ เขาชอบวงอะไรกัน เพราะอะไร และทำไมถึงอยากดูการแสดงสดของวงนั้นๆ แจกฟรี แบบไม่มีเหตุผล เพียงลงทะเบียนที่ www.godung.com หนังสือจะส่งให้ท่านถึงบ้านภายใน 1 เดือน หลังการลงทะเบียน อ้อ รีบๆลงทะเบียนกัน ณ บัด Now เพราะเค้าไม่ได้ทำมาเยอะ (ที่มาจาก Godung.com)

 

 

 

 

Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ Week ที่8 กับโจทย์เพลง Entertainer

นอนอยู่บ้านเฉยๆ ไม่รู้จะทำอะไร กดไปช่อง 3 วันเสาร์ ตอน บ่ายสามโมงครึ่ง สิฮับ กับรายการ ออร่า เฮ้ย Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ Week ที่ 8 กับโจทย์เพลง Entertainer โดยในสัปดาห์นี้ถือได้ว่าเป็นโจทย์หินของน้องๆที่ต้องEntertainผู้ชมให้สนุกไปกับโชว์ให้ได้ โดย ”หนุ่มเฟริสท์” T1 ถึงกับงานเข้า เมื่อเจอโจทย์สดต้องร้องและเต้นตาม ”บีม กวี” Commentator สุดหล่อ มาลุ้นกันว่า ใครจะดัง หรือ ใครจะดับ ใครจะกลับบ้านพร้อมพี่วินมอเตอร์ไซค์ ห้ามพลาด

 

 

 

 

 

KPN Award ครั้งที่ 22 โจทย์เพลง ลูกทุ่ง Las Vegas

หลังจากที่ เก๋ KPN2 และ แบงค์ KPN7 ต้องออกจากการแข่งขันเป็นคู่แรก เสาร์นี้ การแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 ตอนนี้ เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 กับผู้แข่งขันที่เหลือ 8 คน ในโจทย์เพลง ลูกทุ่ง Las Vegas แล้วมาลุ้นกันว่า 1 คนจากทีมสีแดง และ อีก 1 คนจากทีมสีน้ำเงิน คนไหน จะไม่ผ่านเข้ารอบเป็นคู่ถัดไป ตามลุ้นพร้อมกัน 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ติดตามความเคลื่อนไหวแบบ Exclusive ได้ที่เอ็มไทยนะฮับ ทาง kpnaward22.mthai.com

 

 

 

ยาวไปหน่อยนะฮับ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งดีดีที่อยากจะนำเสนอทั้งนั้นเบย คุคุ

 

 

 

  เฮียโฮ่ง ณ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

images by free.in.th

คลิกอ่านข่าวเม้าท์วงการเพลงย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com