ณัฐ กับ นัท (ทิว)

Home / เมาท์วงการเพลง / ณัฐ กับ นัท (ทิว)

เฮียโฮ่ง เม้าท์วงการเพลง ณัฐ กับ นัท (ทิว)

 

 

 

 

เฮียโฮ่ง มาแล้วฮับ อัพเดทเม้าท์มอยวงการเพลงกันตลอดตลอด ช่วงนี้อาจจะห่างหายกันไปบ้างอะไรบ้างนะฮับ แต่อย่างไรก็ มิสยู จุ๊บุจุ๊บุ คุคริ อยู่เสมอนะฮับโฮ่ง วันนี้ว่าด้วยเรื่อง ณัฐ กับ นัท อ้อ ไม่ใช่ซิทคอมช่อง 9 ตอนเย็นวันอาทิตย์นะฮับ แต่เป็น 2 ณัฐ นักล่าฝันจากบ้าน อาาาาาาคาเดมี่ แฟนเทเชียยยยยยยยยยยย นั่นเอง (พยายามเป็นอาต้อยสุดฤทธิ์) เรื่องก็มีอยู่ว่า ณัฐ นึง ย้ายค่าย ส่วนอีกหนึ่ง นัท ก็เข้าตาค่ายเพลงแดนกิมจิ โฮะโฮะ จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย

 

 

 

ณัฐ ศักดาทร ย้ายบ้านอย่างเป็นทางการ

 

เป็นข่าวอยู่พักใหญ่ว่าจะย้ายค่ายไปอยู่ฝั่งอโศก จริงหรือไม่ ล่าสุดใน Twitter ของ ณัฐ ศักดาทร ก็ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตอนนี้ได้ย้ายบ้านไปอยู่สังกัด Music Cream ในเครือ GMM Grammy เรียบร้อยแล้วแว้ว (Music Cream ค่ายเดียวกับ นิว-จิ๋ว,เอ็ม อรรถพล,พั๊นช์ นั่นเอง) ยังไงแฟนๆของหนุ่มณัฐ ก็อย่าลืมติดตามผลงานกันต่อไปด้วยนะฮับ แต่ที่แน่ๆ เร็วๆนี้ ณัฐ และเพื่อนๆร่วมรุ่น AF 4 กำลังจะมีคอนเสิร์ต AF4 จบป่ะ ด้วยนะ แถมฟีดแบคดีมาก ยอดจองบัตรถล่มทลาย อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามรายละเอียดได้ทาง พักตร์ปกรณ์ เฮ้ย Facebook ของ AF Channel หรือเพจของ ณัฐ ศักดาทร ก็แล้วกันนะฮับโฮ่ง

 

 

 

 

นัททิว เข้าตาค่ายเพลงเกาหลี

 

 


ว้าว ว้าว ว้าว ยินดีด้วยกับ นัททิว (ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) ด้วยนะฮับ ที่ล่าสุด CJ Entertainment ค่ายเพลงจากเกาหลี สนใจทาบทามนัททิวไปร่วมงาน โดยจะประเดิมขึ้นเวทีแรกที่คอนเสิร์ต MNET Asian Music Award ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนพฤศจิกายน ที่ประเทศฮ่องกง

 

“ครับ สิ่งแรกที่ทราบข่าวรู้สึกดีใจมาก ๆ มันเป็นอีกก้าวที่สำคัญมากในชีวิตผม คือเราใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานในระดับต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกาหลี  และการทำเพลงครั้งนี้ผมไปในฐานะศิลปินค่าย CJ Entertainment แต่ยังคงเป็นศิลปินค่าย ทรู แฟนเทเชีย ต้นสังกัดเดิมเช่นกันครับ ซึ่งจะบินไปทำเพลงในวันที่ 22 ตุลาคมนี้  ก็จะทำเพลงใหม่โดยมีศิลปินเกาหลีมาร่วมร้อง ซึ่งเป็นเพลงเร็วจะปล่อยโปรโมทประเทศเกาหลี ที่สำคัญในคอนเสิร์ต MNET Asian Music Awards ที่มีขึ้นทุกปี และในปีนี้จัดขึ้นที่ฮ่องกงในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ซึ่ง“นัท” เองก็จะนำเพลงใหม่ไปโชว์ ในฐานะนักร้องหน้าใหม่ด้วยครับ ส่วนตัวก่อนบินไปก็ได้มีการเตรียมพร้อมในเรื่องของร่างกาย ภาษา เพราะเราอาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมรู้มาว่าต้องฝึกอย่างหนัก สำหรับการเริ่มต้นในการเป็นศิลปินใหม่ ฝึกซ้อมเต้น ร้อง ระเบียบวินัยต่าง ๆ ร่วมกับทางทีมงานเกาหลี  แต่ผมก็ตั้งใจและดีใจมาก ๆ ที่ได้รับโอกาสที่ดีและผมก็ค่อนข้างชื่นชอบศิลปิน เพลง ฟอร์มการเต้นของเกาหลีอยู่แล้ว ก็พยายามศึกษาในเบื้องต้นจากศิลปินของเขา  ก็อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ “นัท” เองแม้อาจจะต้องไปนานนิดนึง อย่าเพิ่งลืมกันนะ รับรองจะนำเพลงใหม่ ที่มีการเปลี่ยนแปลงจากเดิมและเป็นทางเลือกใหม่ให้แฟน ๆ ไทย ยังได้ติดตามกันเช่นเคยครับ”

 

 

 

อ่ะ แฟนๆของทั้ง 2 ณัฐ อย่าลืมติดตามผลงานกันด้วยนะฮับ ส่วนงวดหน้า เฮียจะนั่งเทียน เฮ้ย เม้าท์มอยใคร โปรดติดตาม ไวไวนี้ นะฮับโฮ่ง

 

 

  เฮียโฮ่ง ณ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 
images by free.in.th

คลิกอ่านข่าวเม้าท์วงการเพลงย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com