ปั้นจั่น-เต็งหนึ่ง แซบเวอร์ ล้างไพ่อดีตบอยแบนด์

Home / เมาท์วงการเพลง / ปั้นจั่น-เต็งหนึ่ง แซบเวอร์ ล้างไพ่อดีตบอยแบนด์

ปั้นจั่่น-เต็งหนึ่ง แซบเวอร์ ล้างไพ่อดีตบอยแบนด์

เฮียโฮ่ง เม้าท์วงการเพลง วันนี้ เอาภาพเซ็กซี่มายั่วกันดีกว่า วันก่อน เฮียแวะไปที่แผงหนังสือ แล้วก็ดันไปเจอ 2 อดีด นักร้องบอยแบนด์ ถ่ายแฟชั่น-ขึ้นปก 2 นิตยสาร ในเดือนเดียวกัน เลยจัดมาให้ชมกันนิดหน่อย

 

 

 

ปั้นจั่น กวิน อิ่มอโนทัย จากนิตยสาร IMAGE vol. 25 no. 9 September (ภาพจาก magazinedee.com)

 

 

 

มาเริ่มกันที่ ปั้นจั่น อดีตสมาชิก Nice to Meet You บอยแบนด์ฝั่งลาดพร้าว ที่หลังจากห่างไมค์ไปนาน  He ก็กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง ด้วยการขึ้นปก Attitude กับ ซาหริ่ม ในหนัง “ไม่ได้ขอให้มารัก” ดูเหมือนว่า ปั้นจั่น จะหันมาเอาดีด้านนี้ซะแระ แถมล่าสุด He ก็ไปขึ้นปก Image เดือนกันยายน ด้วยนะ แต่จะแซบขนาดไหน รอดูตามแผงหนังสือนะฮับโฮ่ง

 

 

 

 

 

เต็งหนึ่ง กฤษณกัณฑ์ ใน Attitude (ภาพจาก magazinedee.com)

 

 

อีกคน ลด Scale ลงมาหน่อย อีกหนึ่งอดีตสมาชิกบอยแบนด์ แต่เป็นฝั่งอโศกนะ  เต็งหนึ่ง กฤษณกัณฑ์ หรือ เต็งหนึ่ง B.O.Y (บี.โอ.วาย) ใน นิตยสาร Attitude เดือน กันยายน นี่น่าจะเป็นครั้งแรกของเขาเลยก็ว่าได้ ที่มาอวดหุ่นอะไรแบบนี้ อ่ะอยากไปดูหุ่นลีนๆ ของ เต็งหนึ่ง ก็ลองแวะไปดูตามร้านหนังสือนะ แว่วว่า Attitude เล่มนี้ กำลังเป็นที่ต้องการของเหล่า เก้งกวางบ่างชะนีสตรีข้ามภพ กันเลยทีเดียว ท่าจะแซ่บ

 

 

 

จิรากร จิรากร (เอ๊ะ เอ๊ะ) แต่เดี๋ยวก่อน อย่าลืมนะว่า ทั้งคู่ก็เคยจับไมค์ร้องเพลงมาก่อน เฮียก็กลัวว่าจะลืมกัน ลองไปฟังเสียง ดูหน้า กันแบบเต็มๆ

 

 

ลองมาฟังเพลง อะไรก็ได้ในใจเธอ โดย เต็งหนึ่ง

 

 

ลองมาฟัง ปั้นจั่น ร้องเพลง ไม่มีใครแทนที่เธอ

 

 

หรือจะลองแบบ แจมกับพิธีกร Yaak TV เพลง Turn Me On รักไม่ยาก

 

 

โฮะโฮะ หรือนี่จะเป็นการล้างไพ่ ในอดีตที่เคยอยู่ในวงบอยแบนด์ ล่ะเนี่ย — เฮียโฮ่ง

 

 

 

images by free.in.th

คลิกอ่านข่าวเม้าท์วงการเพลงย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com