เฮียโฮ่งเม้าท์ Volume 1

Home / เมาท์วงการเพลง / เฮียโฮ่งเม้าท์ Volume 1

สวัสดีฮับ ได้เวลา เฮียโฮ่ง เม้าท์วงการเพลง แล้วฮับ

สัปดาห์นี้เฮียขอจัดเบาเบา กันก่อน กับข่าวเม้าท์วงการเพลง

อ่ะ อย่าช้า ไปติดตามกันเล้ย

 

 

 

 

 

 

อร๊ายยยยย Scrubb เปลือย
ตกใจหมดเลย โซนี่ มิวสิค ส่งเมล์จั่วหัวว่า Scrubb Nude อะไร ยังไงเนี่ย แต่พอเปิดเมล์อ่าน ก็ถึงกับบางอ้อ ว่าจริงๆแล้ว นี่คือ คอนเสิร์ต scrubb NUDE คอนเสิร์ตที่จะเปลือยความคิด เปลี่ยนดนตรี ปล่อยอารมณ์กับสครับบ ในมุมที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน ต่างหาก นี่ เฮียได้ข่าวมาว่า จะมีการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ในวันที่ 6 กันยายน ที่จะถึงนี้ ที่ร้าน Sonic เอกมัย ซึ่งจะมีการเปิดขายบัตรก่อนใคร พร้อมชมมินิโชว์เคสพิเศษ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวด้วย สาวก สครับ ห้ามพลาดนะ เดี๋ยวจะหาว่าเฮียไม่บอก ไม่ได้นะฮับ แหม งานศิลปะเปลื่อย……….ทางความคิดแบบนี้ ถือว่าเป็นงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เอาไปเลย 3 ผ่าน

 

 

 

 

วีเจเจ๊แนน หน้าบาน หวานใจโผล่เซอร์ไพร์สวันเกิด
ว้าว ว้าว ว้าว วันเกิดปีนี้ทำเอาสาว “แนน-กัญดา” พิธีกรอารมณ์ดีของช่องYou Channel ถึงกับออกอาการเหวอแบบสุดๆ หลังหนุ่ม “โบท” หวานใจหอบเค้กวันเกิดโผล่เซอร์ไพร์สกลางรายการ Gossip Teen News แบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมกับโชว์เพลงเพราะๆอวดความหวานให้อิจฉากันทั้งสตูฯ อีกด้วย แถมหนุ่ม “โบท” ยังเล่าให้ฟังอีกว่า “กว่าจะมาเซอร์ไพร์สได้..อึดอัดใจแทบแย่ เพราะปกติจะเล่าให้แนนฟังทุกเรื่องไม่เคยปิด” ได้ยินแบบนี้แล้ว “วีเจแนน” ของเราเลยออกอาการปลื้มจนยิ้มไม่หุบเลยล่ะจ้า Happy Birthday ย้อนหลังด้วยนะฮับ

 

 

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ อินเทรนด์ สอนเต้น กังนัม สไตล์
ดังได้อีก กับเพลงสุดฮิต Gangnam Style ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นะฮับ เพราะตอนนี้เปิดไปดูใน Youtube มีแต่คนเอาเพลงนี้ไปเต้น Cover กันให้เกลื่อน แถมยังมี ดราม่าบนโลกออนไลน์เกี่ยวกับเพลงนี้อีกต่างหาก ไงถ้าอยากรู้อะไรเพิ่มเติม Google ช่วยได้จ้า อ่ะ ล่าสุด พี่เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ขออินเทรนด์บ้าง สอนเต้น Gangnam Style ผ่าน Youtube เต้นเป๊ะขนาดนี้ ไม่รู้ว่า คอนเสิร์ตใหญ่ วันเสาร์ที่จะถึงนี้ จะมี Gangnam Style เวอร์ชั่น เจมส์ เรืองศักดิ์ ให้ดูด้วยหรือเปล่าล่ะเนี่ย เอ๊ะ หรือถ้าจะให้ดี ชวน คัตโตะ ลิปตา มาโชว์เต้น “กำนันสไตล์” ด้วยก็ไม่เลวนะฮับ

 

 

 

 

 

เม้าท์วงการเพลง ครั้งหน้า ใครจะเป็นเหยื่อ เฮ้ย ใครจะถูกเฮียเม้าท์ ติดตามได้ใน เฮียโฮ่งเม้าท์วงการเพลง ที่มิวสิคเอ็มไทยนะฮับ หรืออยากจะพูดคุยกับเฮีย ก็แวะไปกด Like แฟนเพจ MThaimusic ได้เลยฮับ เม้าท์มอยกันวันละนิด จิตแจ่มใส — เฮียโฮ่ง

 

 

 

images by free.in.th

คลิกอ่านข่าวเม้าท์วงการเพลงย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social

ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com