ซุบซิบ ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด 2012

Home / เมาท์วงการเพลง / ซุบซิบ ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด 2012

เฮียโฮ่ง เม้าท์วงการเพลง กลับมาเม้าท์มอยเบาเบากันอีกครั้งนะครับ เมื่อวานนี้เฮียไปร่วมงานประกาศรางวัล ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด 2012 ณ โรงละครแห่งชาติ โอ๊ย ดารา-นักร้อง ไปกันเพียบเลย ไงไปติดตามภาพบรรยากาศบนพรมม่วง ได้ที่ Gallery แล้วกันนะ อ่ะ มาเม้าท์วงการเพลงกันดีกว่า

 

 

 


น้องปอย ปิ๊ง Boyfriend
อั๊ยย่ะ ต้องขอปรบมือดังๆ ให้กับสาวปอย ตรีชฎา ที่ใช้เวลาแบบ คุ้มค่าทุกนาที ระหว่างที่อยู่บนพรมม่วง นางก็เลยขอถ่ายรูปเบาเบา กับ 6 หนุ่มบอยแบนด์แดนกิมจิวง Boyfriend อ่ะนะ ก็เวลามีน้อย ใช้สอยให้ประหยัด ถ่ายคู่ไอดอลเกาหลีบ้างอะไรบ้าง ขำขำ ชิมิเคิฟน้องปอย

 

 

 

 

 

ช่วยส่งรูปนี้ ไปให้ พุธ เดชอุดม ด้วย
ถั๋มมม หือฮือ เพื่อครายยยยยย ฮิฮิ แบบว่าอยากให้ พุธ เดชอุดม ดูขำขำ ว่า รักฉันทำไม แบบออริจินัล เนี่ย ของจริงเป็นแบบนี้นะจ๊ะ ยังไงก็ฝากส่งรูปนี้ไปให้พุธด้วย อ่ะเผื่อใครไม่ได้ติดตามเรื่องนี้ เรามีให้อ่านย้อนหลังนะครับ คลิกที่นี่ หรือจะดูคลิป พุธ เดชอุดม โคฟเพลงหวาย คลิกตรงนี้ เลยจ้า

 

 

 

 

 

ไม่เท่าไหร่หรอก ไม่เท่าไหร่หรอก งานเนี๊ยะ
วะวะวะว้าว การกลับมารวมตัวอีกครั้งของ 3 สาว เกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค 90 ที-สเกิ๊ต ที่งาน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด 2012 ทำเอาวัยรุ่นอย่างเราๆ ถึงกับตะลึงตึงตึง ไม่คิดว่าจะได้เจอ 3 สาว มา-จอย-กิ๊ฟ ฮิฮิ งั้นย้อนกลับไปฟังเพลงเก่าๆก่อนดีกว่า อ่ะ ไม่เท่าไหร่หรอก ไม่เท่าไหร่หรอก งานเนี๊ยะ

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับงานประกาศรางวัล ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด 2012