โถ่ถัง ใครใครก็ไม่รัก Rebecca Black ของเฮีย

Home / เมาท์วงการเพลง / โถ่ถัง ใครใครก็ไม่รัก Rebecca Black ของเฮีย

กลับมาพบกับ เฮียโฮ่ง เม้ามอยวงการเพลง กันเช่นเคย ใกล้ปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงจะเตรียมหาที่อัพยา เฮ้ย ที่เที่ยวปีใหม่ หรือไม่ก็คงจะเตรียมแพลน Countdown กันอยู่่ใช่มั๊ยล่ะครับ เฮียก็อยากไปเที่ยวบ้างอะไรบ้างนะ ไม่ไหวอ่ะ ขี้เกียจตามข่าวร็อคสตาร์พาเพลิน เพลีย เหอะเหอะ เอาเป็นว่า เที่ยวเผื่อเฮียด้วยล่ะกัน เดี๋ยวหลังปีใหม่ จะจัดหนักข่าวเม้าท์มอยวงการเพลงเอาให้อ่านกัน จนกระทั่งโดนธนูปักที่เข่า เลยทีเดียว 555

 

 

Rebecca Black บุคคลที่ถูกค้นหาโดย Google มากที่สุดในปีนี้

 

 

 

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันก่อน เฮียอ่านข่าวที่ลูกน้องเฮีย โพสไว้ที่ว่าด้วยการจัดอันดับ คีย์เวิร์ตที่ถูกค้นหามากสุดใน Google ซึ่งคำนั้นคือ Rebecca Black แม่นางคนนี้แหละ ที่คนทั้งโลกต่างรุม unlike เฮ้ยไม่ใช่สิ ต่างก็อยากรู้จักเธอ เปิดตัวกับเพลง Friday ซิงเกิ้ลแรกของเธอที่โดนใจทุกคลิก จนต้องกด Unlike เกินครึ่ง อ่ะนะ ก็เพลงนั้นอุดมไปด้วยสาระเต็มแน่น ไม่ว่าจะเป็น ตื่นนอน กินซีเรียล ขึ้นรถ ยังไง จะนั่งหน้า หรือนั่งหลังดี เที่ยวโน่นนี่นั่น อะไรของนางก็ไม่รู้ แบบว่า It’s Friday Friday ด้วยความดังของเธอนี่แหละล่าสุดเว็บไซต์ Youtube.com ก็ได้สรุปสถิติอันดับวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดประจำปี 2011 และอันดับ 1 ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอ…เธออีกแล้ว Rebecca Black It’s Friday Friday แหม กระแสของเธอคนนี้ แรงจริง อะไรจริง ส่วนอันดับ 2-10 ตามไปดูต่อในคลิปนี้ก็แล้วกัน

 

 

 

 

แหม ขนาดคลิปรายงานผล ยังมีคนกด dislike เกินครึ่งเลยหรือนี่ โถ่ถัง น่าสงสารจัง Rebecca Black ของเฮีย “มีผู้คนมากมาย ต่างก็ unlike เธอ เธอ เธอ เธอ ไม่มีใครเหมือน เธอ เธอ เธอ” อุ๊ย เพลงอะไรเนี่ย อยู่ดีๆ ก็นึกขึ้นมา เหอะเหอะ ปิดท้ายด้วย คำขวัญวันเด็กปีหน้า สามัคคี มีความรู้ คู่ปัญญา คงรักษาความเป็นไทย ใส่ใจเทคโนโลยี ห่างไกลยาไอซ์ยาอี มีแท็บเล็ตแต่เล็กแต่น้อย อยากสอย IPhone4S อุ๊บส์  — เฮียโฮ่ง ณ มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 

dislike กันตรึมเลย เว้ย เฮ้ย

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ Rebecca Black

– Rebecca Black แรง เป็นบุคคลที่ถูกค้นหาโดย Google มากที่สุดในปี 2554

– Rebecca Black ชื่อเสีย จนกลายมาเป็น ชื่อเสียง