รักไร้สังกัด! คู่เลิฟ เฟย์ FFK-สิงห์ Sqweez Animal

Home / เมาท์วงการเพลง / รักไร้สังกัด! คู่เลิฟ เฟย์ FFK-สิงห์ Sqweez Animal

หลังจากเพื่อนร่วมวง แก้ว(เฟย์-ฟาง-แก้ว) เคยเปิดตัวว่ากำลังอินเลิฟกับนักแสดงรุ่นพี่ ป้อง-ณวัฒน์ ฟากพี่สาว ฟาง(เฟย์-ฟาง-แก้ว) ก็คงสถานะ ‘มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน’ กับหนุ่มป๊อบปี้ K-OTIC … ด้านสาวน้องเล็ก เฟย์ พรปรวีณ์ นีระสิงห์ ก็ไม่เปล่าเปลี่ยวใจ เมื่อมือกีต้าร์รูปหล่อพ่อรวย สิงห์ สควีซแอนนิมอล หรือ สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงษ์ ยื่นใบสมัครขอเลื่อนสถานะจาก “เพื่อนพี่” เป็น “พี่ที่รู้ใจ”  โดยได้ไฟเขียวผ่านตลอดมาตั้งแต่ปี 2554

 

เฟย์ สิงห์

 

เฟย์ สิงห์

 

ต้นกำเนิดของคู่รักข้ามค่าย เฟย์-สิงห์ เริ่มมาจากฝ่ายชายเป็นเพื่อนของพี่ชายของเฟย์เลยทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป สาวเฟย์ ก็เอ่ยปากคอนเฟิร์มแล้วว่ากำลัง ‘ดูใจ’ กับ พี่สิงห์ อยู่ และพี่สิงห์คนนี้ก็เป็นพี่ชายคนพิเศษเพียงคนเดียว และแม้จะเป็นความรักข้ามค่าย รวมทั้ง เฟย์ ยังเป็นนักร้องวัยรุ่นขายภาพลักษณ์ แต่ค่ายอาร์เอสของฝ่ายหญิงก็ให้อิสระ รวมทั้งที่ผ่านมาสาวเฟย์ก็ไม่เคยปกปิด ถึงจะอัพรูปคู่สุดสวีทลง instagram แต่ก็ไม่เคยออกนอกลู่นอกทางหรือทำอะไรที่เสียหาย

 

ความรักของ เฟย์-สิงห์ ไม่หวือหวา แต่ยาวนานกว่า 4 ปีที่เคียงข้างกัน โดย เฟย์ เองก็เพิ่งให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือพิมพ์ ข่าวสด เมื่อเดือนมิถุนายน 2558 ที่ผ่านมาว่า ‘เราเองก็เพิ่งฉลองคบกันมา 4 ปี มีไปทานข้าวด้วยกันปกติ ซึ่ง 4 ปีถือว่าเร็วมาก เราคุยกันทุกวัน ไม่ได้อยากหวือหวาเซอร์ไพรส์อะไร ไม่มีของขวัญให้กันด้วย เพราะไม่อยากให้รู้สึกว่าต้องทำอะไรพิเศษให้กันในวันพิเศษเท่านั้น อยากให้รู้ว่าทุกวันเราใส่ใจทุกวัน เพราะแต่ละคนก็มีงานที่ต้องทำแต่ก็ยังเจอกันเรื่อยๆ’

 

 

 

 

แต่ท้ายที่สุด ความรักของ เฟย์-สิงห์ กลับจบลงแบบโศกนาฏกรรม เมื่อฝ่ายชาย สิงห์ Sqweez Animal พลัดตกจากคอนโดย่านทองหล่อเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 กรกฏาคม 2558 โดยพ่อของสิงห์ยืนยันว่าลูกชายเสียชีวิต และเชื่อเป็นการฆ่าตัวตายเพราะทิ้งจดหมายลาไว้ นอกจากนั้นยังยอมรับว่าลูกชายมีปัญหากับแฟนสาวด้วย กลายเป็นข่าวน่าเศร้าและช็อควงการเพลงกับการสูญเสียนักดนตรีอนาคตไกลไปก่อนวัยอันควร

 

 

ภาพสุดท้ายจากอินสตาแกรมส่วนตัวของ สิงห์ Sqweez Animal โพสก่อนเสียชีวิต 4 วัน
เฟย์ สิงห์

 

 

ทางมิวสิคเอ็มไทย ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ สิงห์ Sqweez Animal

 

 

ภาพประกอบจากอินสตาแกรม fayefayeye และ singhaha