เมาท์เผาขน… อย่าเอาหูหนี

Home / เมาท์วงการเพลง / เมาท์เผาขน… อย่าเอาหูหนี

 

เปิดประเดิมครั้งแรกของคอลัมน์ เม้าท์เผาขน วันนี้เจ้บัวละวง เอ๊ย!เจ้ซอด้วง คันปากยิบๆอยากเม้าท์เรื่องน้องจ๊ะ วงเทอร์โบ หรือน้องจ๊ะ คันหู ที่วันนี้ชีไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไอ้ที่ว่าไม่เหมือนเดิมคือ โดนด่าหนักกว่าเดิม

 

 

จะไม่ให้โดนด่ายับได้ยังไง เพราะคุณน้องเล่นออกซิงเกิ้ลมาใหม่ ตั้งชื่อแก่นเสี๊ยวว่า อย่าเอาหูหนี (หยุดฟังฉันก่อน) ที่อ่านแล้วเสี๊ยวเสียว เจ้ผวนชื่อเพลงไปเรียบโร้ยแล้ว ฮ่าๆๆๆ ไม่ทันได้อ่านต่อในวงเล็บ

 

ชื่อเพลงล่อแหลมขนาดนี้ ยังผ่านมาได้สงสารเยาวชนไทยจริงๆ เรื่องเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึง เพราะแสนจะธรรมดา ให้ฟังฉันพูดก่อน อย่าเพิ่งเอาหูหนีไป ทำไมไม่ตั้งชื่อเพลงอย่าเอาหัวหนี เพราะหูมันก็ติดกับหัว อ้าว..อีเจ้ ถ้าตั้งชื่อแบบนั้นจะดังเหรอ(เพื่อนเจ้ตะโกนบอกมา)

 

ด้านน้องจ๊ะ ในคืนวันที่ออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ช่วงนั้นมี2กระแส กลุ่มนึงด่าท่าเต้นและแต่งตัววาบหวิวเกินไป ส่วนอีกกลุ่มนึงสงสาร เพราะต้องหาเลี้ยงตัวเอง และครอบครัว มาถึงวันนี้เหลือแค่กระแสเดียวคือ ด่าล้วนๆไม่มีชม

 

 

 

ส่วนข่าวที่บอกว่าน้องจ๊ะ ได้หอบเสื้อผ้าเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดอากู๋ ณ แกรมมี่ เรียบร้อยแล้วนั้น ท่าจะฝันสลาย เพราะมีผู้ใหญ่ในแกรมมี่นั่งยันบอกกับเจ้ว่า น้องจ๊ะไม่ได้เป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่  

 

สาเหตุที่ทำให้คนเข้าใจผิดน่าจะมาจาก MV เพลงนี้ที่ให้ผู้ชมหรือแฟนด่าของน้องจ๊ะติดตามชมได้ทางเว็บไซต์ของแกรมมี่

 

เจ้ว่าแล้วอย่าง อากู๋ ไพบูลย์ คงไม่ทำอะไรแบบนี้ เพราะไม่ใช่สไตล์ของแกรมมี่เลยสักนิด เพราะถ้าขืนทำขึ้นมาจริงๆ เจ้ว่าคงได้ไม่คุ้มเสีย..

-เจ้ซอด้วง-