บอย อนุวัฒน์ พีท พีระ พีธ พีราวัชร์ เอ๊ะ จิรากร

สุดเซอร์ไพรส์! ดูโอ้ในตำนาน ‘บอย-พีธ’ รียูเนี่ยน ขึ้นเวทีคู่กันในรอบ 17 ปี

Home / โมโนมิวสิค / สุดเซอร์ไพรส์! ดูโอ้ในตำนาน ‘บอย-พีธ’ รียูเนี่ยน ขึ้นเวทีคู่กันในรอบ 17 ปี

 

คอนเสิร์ตสุดพรีเมียม จัดโดย ธนาคารออมสิน และ Mono Fresh 91.5 ส่งท้ายปลายปีด้วยสองหนุ่มเจ้าพ่อเพลงฮิต “GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร” ที่ทั้งคู่ขนเพลงดังทั้งเก่าและใหม่มาให้ฟังแบบจุใจ พร้อมความเซอร์ไพรส์ เมื่อ บอย อนุวัฒน์ และ พีธ พีระ ขึ้นเวทีคู่กันในรอบ 17 ปี!!

GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร

บริเวณหน้างาน ณ Stage1@Mono29Studio ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี มีกิจกรรมให้ลุ้นรับของรางวัล เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ก่อนเข้าสู่ช่วงคอนเสิร์ต เมื่อได้เวลาประตูเปิด คุณ อนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับ ก่อนส่งเวทีให้ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ออกมามอบความสุขให้ทุกคน ด้วยเพลงฮิตมากมาย อาทิจกลางความรู้สึกดีดี, ไม่มีตรงกลาง, ไม่ใช่ความลับ…แต่ยังบอกไม่ได้, จากนี้ไปจนนิรันดร์ ฯลฯ อีกทั้งยังมอบความใกล้ชิดกับแฟนเพลงด้านล่างเวทีอีกด้วย

GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร
เอ๊ะ จิรากร
GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร
เสิร์ฟความใกล้ชิดสุดฟิน

 

ส่งต่อเวทีให้กับ บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือที่รู้จักกันดีในนาม “บอย พีชเมกเกอร์” ซึ่งขนเพลงฮิต อย่าง เนื้อคู่, การเปลี่ยนแปลง รวมทั้งเมดเล่ย์เพลงแดนซ์แบบจัดเต็ม แต่ที่เซอร์ไพรส์ขั้นสุด ต้องยกให้ช่วงเวลาของแขกรับเชิญ “พีท พีระ” หรือ พีธ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ที่พักหลังหันไปอยู่เบื้องหลังดูแลค่ายเพลง โมโน มิวสิค แต่ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษ มอบของขวัญส่งท้ายปลายปีให้แฟนเพลงด้วยการรียูเนี่ยนขึ้นเวทีด้วยกันครั้งแรกในรอบ 17 ปีของดูโอ้ในตำนาน ซึ่งแฟนเพลงต้องได้ย้อนรำลึกความหลังด้วยเพลงเพราะ อย่าง เหงา และ จนกว่าฟ้าจะมีเวลา ที่ทุกคนร้องตามได้เสียงดังสนั่น แถมด้วยเพลงฮิตของพีท อย่าง ความรักดีดีอยู่ที่ไหน ด้วย

GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร
ความมันส์ของ บอย อนุวัฒน์
GSB DUO CONCERT บอย อนุวัฒน์ และ เอ๊ะ จิรากร
พีชเมกเกอร์ รียูเนี่ยน!

 

ภาพความประทับใจเช่นนี้มีที่คอนเสิร์ตสุดพรีเมียม GSB DUO CONCERT เท่านั้น! โดยปีหน้า ธนาคารออมสิน ก็ยังคงมอบความสุขด้วยบทเพลงอีกเช่นเคย ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5