บิ๊กแอส แคลช

แคลช-บิ๊กแอส พร้อมโชว์ส่งท้ายปี ชวนเคาท์ดาวน์ที่พัทยา!!

Home / โมโนมิวสิค / แคลช-บิ๊กแอส พร้อมโชว์ส่งท้ายปี ชวนเคาท์ดาวน์ที่พัทยา!!

 

เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขในการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกปีแล้ว ล่าสุด เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดมหกรรมความบันเทิงเฉลิมฉลองใหญ่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในงาน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2020” ในวันที่ 29-31 ธันวาคม 2562 นี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา, รองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่สู่การท่องเที่ยวระดับโลก ด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง ตระการตา สุดยิ่งใหญ่ พร้อมทัพศิลปินสุดฮอตร่วมมอบความบันเทิง และร่วมลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!

 

บิ๊กแอส

วง บิ๊กแอส เผยว่า “ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนก็อยากเชิญชวนให้มาสนุกส่งท้ายปีกับพวกเราได้ที่งาน พัทยา เคาท์ดาวน์ 2020 ที่แหลมบาลีฮาย รับรองความสนุกเหมือนเดิม สำหรับปีใหม่นี้ขอให้เป็นปีที่ดีกับทุกๆ ท่านประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน เดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัยนะครับ”

 

แคลช

ด้าน วง แคลช เผยว่า “ปีใหม่นี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคน อะไรที่ยังไม่สำเร็จ ขอให้สำเร็จในปีนี้ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน ก็สามารถมาพบกับพวกเราได้ที่งานพัทยา เคาท์ดาวน์ 2020 ซึ่งงานจะมีตั้งแตวันที่ 29-31 ธันวาคม พวกเราก็ได้เตรียมความสนุก มันส์ๆ มามอบความสุขให้กับทุกคนแน่นอน ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมา ก็สามารถติดตามได้ทางช่องโมโน 29 กันได้เลยครับ”

 

ความสนุกในรูปแบบคอนเสิร์ตจะมีขึ้นด้วยกัน 3 วัน โดย วันที่ 29 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน BLACK HEAD , GETSUNOVA , INSTINCT , URBOY TJ , MODERNDOG , CLASH และ BIG ASS

วันที่ 30 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน ไอซ์ ศรัณยู, ซานิ, BEDROOM AUDIO , MILD , BODYSLAM , THE TOYS , เจ-เจตริน และ POTATO

ส่งท้ายปีในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน จินตหรา พูนลาภ, KLEAR , คริสติน่า อากีล่าร์, SWEET MULLET , บอย พีชเมคเกอร์, THE SUN , GIRLS UNIVERSE และ ศิลปิน โมโนมิวสิค พีธ-พีระ, เบนซ์-ถุงแป้ง-นีน่า-แองจี้-มิลลี่ GELATO , ICEACE , CHEESE , C-CRAY , XANEPHONE , PLUTONIUM

พัทยา เคาท์ดาวน์ 2020