จินตหรา พูนลาภ ใบเตย อาร์สยาม

‘จินตหรา-ใบเตย’ พาม่วนซื่นกันทั้งฮอลล์ ใน GSB Duo Concert

Home / โมโนมิวสิค / ‘จินตหรา-ใบเตย’ พาม่วนซื่นกันทั้งฮอลล์ ใน GSB Duo Concert

ธนาคารออมสิน และ Mono Fresh 91.5 ได้เวลาเอาใจคอลูกทุ่งให้ได้มาม่วนซื่นไปกับสองสาวลูกทุ่งตัวแม่ ใน “GSB DUO CONCERT จินตหรา พูนลาภ และ ใบเตย อาร์สยาม” โดยจัดความสนุกสนานขึ้นที่ สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

 

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ที่ออกมาต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเอง ก่อนเปิดเวทีความสนุกด้วยศิลปินคนแรก เจ้าของปรากฎการณ์เต่างอยฟีเวอร์ จินตหรา พูนลาภ ที่เปิดตัวพร้อมทีมแดนเซอร์แบบจัดเต็มและบทเพลงที่หลายคนคุ้นหู ไม่ว่าจะเป็น เต่างอย, น้ำตาสาววาริน, รักสลายดอกฝ้ายบาน, แตงโมจินตหรา ฯลฯ

จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ
จินตหรา พูนลาภ

 

หลังจากนั้นยกเวทีให้กับสาวมั่นสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ผู้พลิกโฉมวงการเพลงลูกทุ่งของเมืองไทย โดยสาวใบเตยออกมาชวนแฟนๆ โจ๊ะไปกับเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก), โป๊ (ใจมันเพรียว), เช็คเรทติ้ง ฯลฯ ให้ม่วนซื่นกันตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย สมกับที่เป็นพรีเมียมคอนเสิร์ตอย่างแท้จริง

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

 

ก่อนจะลาจากกันสองลูกทุ่งตัวแม่ยังได้รับช่อดอกไม้จาก คุณ ชญานิษฐ์ บุญนาค ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์การตลาด และพัฒนาลูกค้ารายย่อย ธนาคารออมสิน

งานนี้นอกจากความมันส์ที่สองศิลปิน จินตหรา พูนลาภ และ ใบเตย อาร์สยาม ที่ต่างจัดให้แบบเกินร้อยแล้ว แฟนๆ ที่เข้าชมยังร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านไปมากมายด้วย… สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนธันวาคมยังมีให้ได้ติดตามกันเหมือนเช่นเคย โดยสามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5