ชีส ศศิวิมล พีธ พีระ มิลลี่ ศิริชฎา

โมโน มิวสิค รุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ชวนคัฟเวอร์เพลงดังหาดาวดวงใหม่ประดับวงการ

Home / โมโนมิวสิค / โมโน มิวสิค รุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ชวนคัฟเวอร์เพลงดังหาดาวดวงใหม่ประดับวงการ

 

โมโน มิวสิค รุกหนักแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยล่าสุด จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ WHAM (Music and Art Community Digital Platform) ประเดิมกิจกรรมแรก WHAM Challenge เปิดโอกาสให้ผู้รักในเสียงเพลงได้คัฟเวอร์เพลงดังจากทางค่าย อาทิ ผ่านมาให้แค่จำ, ความรักดีดีอยู่ที่ไหน, กระแสน้ำตา เพื่อร่วมกันเฟ้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง

 

“ต้องยอมรับว่าแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตขึ้นอย่างมาก ทางค่ายมีความยินดีที่จะเปิดรับพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อร่วมเดินทางไปด้วยกัน กิจกรรมแรกที่เราเริ่มกับทาง WHAM มีชื่อว่า WHAM Challenge ได้ส่งบทเพลงดังเพื่อให้ชาว whamer ทุกคนได้คัฟเวอร์ เพื่อก้าวสู่การเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการเพลง ที่ผ่านมากระแสตอบรับค่อนข้างดี เพลงถูกนำมาสร้างสรรค์ในแบบใหม่ๆ มากมายถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับความบันเทิงในปี 2563 อัดแน่นอย่างแน่นอน เตรียมพบศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยที่จะขนทัพมามอบความสนุกให้กับแฟนๆ ยังมีศิลปินเจนเนอเรชั่นใหม่ภายใต้รหัสลับ Girl Universe จะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามกันได้ทุกช่องทางของโมโน มิวสิค แน่นอนว่าทางแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง WHAM ก็จะได้ใกล้ชิดศิลปินแบบเอ็กซ์คลูซีฟครับ” : พีท พีระ ผู้บริหารค่าย โมโน มิวสิค

 

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมืออย่างเป็นทางการ ณ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 ห้องประชุม 601 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณพีธ พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) Executive Producer โมโน มิวสิค, คุณ นันทสิทธิ์ เล็กศรีสกุล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และการเงิน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยสองศิลปิน มิลลี่-ศิริชฎา ศิริอัจฉริยกุล และ ชีส-ศศิวิมล ไชนาพันธุ์พิพัฒน์ ร่วมงาน.