วันเดอร์เฟรม

วันเดอร์เฟรม ชวนคนรุ่นใหม่ ประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019”

Home / โมโนมิวสิค / วันเดอร์เฟรม ชวนคนรุ่นใหม่ ประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019”

จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR” ที่จัดโดย ธนาคารออมสิน ร่วมกับ นิตยสาร CAMPUS STAR ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดยได้จัดงานแถลงข่าวการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ณ สเตจ1 MONO29 Studio ถนนชัยพฤกษ์ ขึ้นเมื่อวันก่อน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน และ คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโนเจนเนอเรชั่น จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการประกวดอย่างเป็นทางการ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมทั้งบุคลิกภาพ ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบปฏิภาณ และการเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

 

งานนี้ได้ศิลปิน เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ วันเดอร์เฟรม พร้อม 6 รุ่นพี่ ผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศ GSB GEN CAMPUS STAR 2018 มาร่วมโชว์การแสดงในชุดพิเศษ และเชิญชวนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่เข้าร่วมประกวด

 

เฟรม ศุภัคชญา เผยว่า “ตัวของเฟรมเองเคยผ่านการประกวดมาค่อนข้างเยอะและหลายเวทีมาก เรียกว่าเดินสายประกวดตั้งแต่อายุ 13 ปี แต่ก็ไม่เคยได้รับรางวัลอะไรสักเวที ยอมรับว่ามีร้องไห้และท้อได้แปบเดียวเท่านั้น เราก็ต้องลุกขึ้นมาสู้ใหม่ เพราะเชื่อว่าทุกบาดแผลจะทำให้ตัวเราแข็งแกร่งขึ้นมาเองได้ คำแนะนำของเฟรมคงไม่มีอะไรมากนอกจากอยากจะแนะนำว่าให้แข่งขันกับตัวเองเยอะๆ ซึ่งความจริงเราไม่ต้องไปแข่งหรือไปเปรียบเทียบตัวเรากับใครเลยทั้งนั้น การประกวดทุกอย่างต้องทำในแบบตัวของเราเอง ชนะอะไรก็ไม่เท่าชนะใจตัวเองค่ะ อีกอย่างการประกวดแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ เราก็ต้องแสดงความสามารถให้เต็มที่ อย่างครั้งนี้ จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ มีพื้นที่และเปิดโอกาสให้เราโชว์ความสามารถแล้ว ก็มาประกวดและโชว์ความสามารถในตัวของคุณกันเถอะค่ะ”

 

สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR จะต้องเป็นนักศึกษา อายุระหว่าง 17-23 ปี กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย หรืออนุปริญญา หรือเทียบเท่า และผู้สมัครต้องมีบัญชีและบัตรเดบิตกับธนาคารออมสิน สามารถส่งใบสมัครมาที่ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) หรือผ่าน www.campus-star.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com และ www.gsbgen.com