มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย

มอส ปฏิภาณ – เต๋า สมชาย จัดเต็มเพลงฮิตยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’

Home / โมโนมิวสิค / มอส ปฏิภาณ – เต๋า สมชาย จัดเต็มเพลงฮิตยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’

 

ความบันเทิงยังคงมีมาให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับพรีเมียมคอนเสิร์ต “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” ที่ ธนาคารออมสิน จับมือร่วมกับ Mono Fresh 91.5 เชื้อเชิญสองเพื่อนซี้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ เต๋า สมชาย เข็มกลัด มาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ต ณ สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา แฟนๆ มารอนักร้องในดวงใจตั้งแต่เที่ยงวัน ก่อนจะเล่นเกมส์รับของที่ระลึกและได้รางวัลติดไม้ติดมือไปทุกคน และเมื่อได้เวลาออกสตาร์ท ผู้บริหาร คุณ อนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล ก็กล่าวต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเอง ก่อนจะได้พบกับศิลปินสุดเก๋าที่ทุกคนตั้งตารอคอย เต๋า สมชาย ซึ่งมาพร้อมเพลง “คนเดิมๆ” เพลงเพราะจากค่าย โมโน มิวสิค ซึ่งงานนี้มี น้องสมใจ และ น้องสุขใจ มาให้กำลังใจคุณพ่อเต๋าด้วย

GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย

GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย

 

ด้าน มอส ปฏิภาณ ไม่รอช้า เปิดตัวด้วยเพลง “สลัดสะบัด” ก่อนที่ทั้งเต๋าและมอสจะเลือกเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ได้ฟังกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็บ้า, เหลวไหล, ด้วยรักและปลาทู ฯลฯ แถมความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะไฮไลท์เด็ดคือทั้งคู่ร่วมแจมกันในเพลง รู้ไหมว่าใครใหญ่, เพียงกระซิบ, เช้าไม่กลัว, จิ๊จ๊ะ, หัวใจลัดฟ้า และยังมีเสื้อยืดลายมอส-เต๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟ มาแจกให้แฟนๆ ที่อยู่ในงานอีกด้วย!

ในช่วงซึ้ง เต๋าและมอสก็หยิบเพลง “เราและนาย” ที่มีความหมายกินใจมาให้ได้อินกันถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่แฮปปี้ทั้งผู้จัดและผู้ชม

GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย

 

สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนหน้าแอบเอาใจขาร็อคกันอีกครั้ง แต่จะเป็นศิลปินท่านใดนั้นต้องติดตามกันให้ดี และสามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5