คริสติน่า อากีล่าร์ ใหม่ เจริญปุระ ใหม่-ติ๊นา

ใหม่ – ติ๊นา จัดให้! คอนเสิร์ตสมศักดิ์ศรี ‘Queens of Dance’!!

Home / โมโนมิวสิค / ใหม่ – ติ๊นา จัดให้! คอนเสิร์ตสมศักดิ์ศรี ‘Queens of Dance’!!

 

ปิดฉากด้วยความประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต “GSB & TIPlife Present Queens of Dance” ที่ได้สองราชินีแดนซ์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ใหม่ เจริญปุระ และ คริสติน่า อากีล่าร์ มาสร้างความบันเทิงและชวนแฟนๆ ใน GSB Stadium29 เต้นกันแบบไม่มีเหนื่อย งานนี้ทาง “Mono Fresh 91.5” จัดเต็มแสง-สี-เสียง อลังการ เพื่อลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน และบริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

บรรยากาศคอนเสิร์ต เริ่มต้นมาก็แดนซ์กันแบบไม่มียั้งกับเมดเล่ย์ที่ ติ๊นา คริสติน่า ขนมาให้ทั้งเพลง นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์ ก่อนจัดเพลงช้า อย่าง เปล่าหรอกนะ, นาทีที่ยิ่งใหญ่ มาให้ฟังกันซึ้งๆ

เห็นว่ายังเต้นกันไม่หนำใจ! ติ๊นา ชวนแดนซ์รัวๆ กันต่อ ด้วยเพลง พลิกล็อค, รออีกนิดนึง และ พูดอีกที … แฟนๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น กันมันส์เว่อร์!!

คริสติน่า อากีล่าร์
คริสติน่า อากีล่าร์ จัดให้ ไม่มีผิดหวัง
คริสติน่า อากีล่าร์
ช่วยพี่ติ๊นาร้องกันหน่อย

 

แค่ครึ่งแรกยังมันส์ขนาดนี้ ยิ่งช่วงที่ส่งไม้ต่อให้แม่ย้อยร้อยแรงม้า ใหม่ เจริญปุระ ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้อีกยกใหญ่ เปิดตัวมาด้วยเพลง ควักหัวใจ, จริงใจไว้ก่อน, ยังไงไม่รู้ซิ และยังไม่ลืมเพลงเพราะยอดฮิต อย่าง เสียใจได้ยินไหม, ขอร้อง และ ไม่อยากให้เธอรู้ ที่หลายคนเรียกร้อง มาให้ฟังแบบสดๆ ด้วย

เปลี่ยนฟีลกันนิด ไปสนุกสนานกับเพลงลูกทุ่ง กระแซะเข้ามาซิ, ฉันเปล่านาเขามาเอง ที่ขาดไม่ได้ในเวลานี้คือเพลง ผิดหรือที่รักเธอ เพลงประกอบละครกรงกรรม แล้วปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย รักแล้วรักเลย, กลับดึก และเพลงมันส์อมตะ สุดฤทธิ์สุดเดช จัดให้เต็มอิ่มสมศักดิ์ศรีของราชินีแดนซ์ตัวจริงเสียงจริง!!

ใหม่ เจริญปุระ
ใหม่ เจริญปุระ แม่ย้อยร้อยแรงม้า
ใหม่ เจริญปุระ
พี่ใหม่กับแฟนๆ

 

ในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณ อิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล และ คุณ นพพร บุญลาโภ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันชีวิต ขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับศิลปิน และเชิญทุกท่านถ่ายภาพร่วมกัน … สำหรับคอนเสิร์ตครั้งหน้าจะมีศิลปินท่านใดมาเสิร์ฟคอนเสิร์ตระดับคุณภาพให้ได้เต็มอิ่มกันอีก รอติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5

คริสติน่า อากีล่าร์