HUM ฝันที่เป็นจริง รออยู่ตรงนี้ วง HUM วง ฮัม

วง HUM กลับมาแล้ว พร้อมเพลงใหม่ในรอบ 15 ปี!!

Home / โมโนมิวสิค / วง HUM กลับมาแล้ว พร้อมเพลงใหม่ในรอบ 15 ปี!!

 

ห่างหายจากวงการไปนานกว่า 15 ปี ครั้งนี้ วง HUM เจ้าของบทเพลงฮิต “รออยู่ตรงนี้” คัมแบ็คกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี เปิดตัวเพลงละมุนอบอุ่น “ฝันที่เป็นจริง” พร้อมด้วยสมาชิก กานต์-ศุภกานต์ มุทุมล (ร้องนำ&กีต้าร์), พงศ์นิตินัย วณีสอน (กีต้าร์), เพชรฤทธิ์ ศรีวงศ์ (เบส), ภาคภูมิ อุทัยวรรณ (กลอง) และ ณัฐกฤต ศรีสว่าง (คีย์บอร์ด)

 

กานต์ นักร้องนำเสียงละมุน เล่าถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า “เพลง ฝันที่เป็นจริง ได้แรงบันดาลใจมาจากลูกสาว เป็นความรู้สึกที่แปลกออกไปหลังจากที่ลูกได้เกิดขึ้นมา ลูกเปรียบเหมือนฝันที่เป็นจริงของเรา ถึงจะเป็นเพลงที่แต่งให้ลูก แต่ในเนื้อหาของเพลงก็เกี่ยวกับความรักที่เรามีให้คนๆ นึงแบบพิเศษมากๆ เพลงของเราฟังง่ายแต่มีเนื้อหาลึกซึ้งกินใจ ในเพลงยังได้แขกรับเชิญ พี่หนึ่ง อภิวัฒน์ (หนึ่ง อีทีซี) และ พี่สึด โถชีวิตนักดนตรี ทั้งสองคนเป็นเพื่อนพี่น้องที่น่ารักชอบพอกันอยู่แล้ว ก็มาร่วมทำโปรเจ็กต์นี้ด้วยกันทำให้เพลงนี้สำหรับวงฮัมแล้วมีความพิเศษมากๆ”

 

กานต์ วง HUM
กานต์ วง HUM

 

“ตอนทำเพลงนี้เป็นช่วงที่เรากลับมาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อนก็มาอยู่กรุงเทพฯ จังหวะเวลาได้พอดี บวกกับทางพี่พีธ พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) ก็ชวนมาตลอดด้วย เราสนิทกันอยู่แล้ว มองตากันก็รู้ไม่ต้องพูดอะไรมากครับ”

กลับมาครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังจะต้องโด่งดังหรือได้รับความนิยมแบบเดิม แต่คาดหวังว่ากลุ่มแฟนเพลงของเรา รวมไปถึงแฟนเพลงกลุ่มใหม่จะชื่นชอบเพลง และทำความรู้จักพวกเราผ่านเพลงนี้

“ถามว่าคิดถึงบรรยากาศเดิมๆ มั้ย คิดถึงนะครับ คิดถึงแฟนเพลง ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิม(หัวเราะ) รู้สึกเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ ยังไงก็ฝากเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเราด้วย ภูมิใจนำเสนอมากๆ ตั้งใจทำเพลงนี้กันมาก เพลง ฝันที่เป็นจริง เป็นเพลงรักที่อบอุ่นและสวยงาม อยากให้ทุกคนลองฟังกันครับ”

 

ติดตามฟังเพลง ฝันที่เป็นจริง ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ วง HUM จากค่าย โมโน มิวสิค สังกัด Pitchs Music ได้แล้ววันนี้ และอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง facebook : MONO MUSIC

กานต์ วง HUM กับลูกสาว
กานต์ กับลูกสาว
วง HUM
วง HUM