จั๊ก ชวิน ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ต้าร์ สุรชัย ปิงปอง ศิรศักดิ์ ละมุนแบนด์ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง หน้ากากอีกาแดง

เปิดวาร์ป ‘ละมุนแบนด์’ ศูนย์รวมหน้ากาก(นักร้อง)คุณภาพ!

Home / โมโนมิวสิค / เปิดวาร์ป ‘ละมุนแบนด์’ ศูนย์รวมหน้ากาก(นักร้อง)คุณภาพ!

 

ถูกเปิดหน้ากากไปท่ามกลางความเสียดายของแฟนรายการ The Mask Line Thai สำหรับ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง ที่เฉลยออกมาแล้วว่าคือสองหนุ่มเสียงเพราะ จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ นั่นเอง

 

เหตุผลที่ จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ แพ็คกันมาเป็นหน้ากากคู่ ก็เพราะความซี้และเคมีที่เข้ากันทางดนตรีของสองหนุ่ม ซึ่งสนิทสนมกันมานาน แถมยังได้ทำงานร่วมกันในนาม ละมุนแบนด์ อีกต่างหาก (สมาชิกอีกคนหนึ่งของ ละมุนแบนด์ คือ ต้าร์ สุรชัย นักร้องนำวง Mr.Team ซึ่งเคยร่วมรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง มาแล้ว ภายใต้ หน้ากากอีกาแดง)

หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง (จั๊ก ชวิน ปิงปอง ศิรศักดิ์)
หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง
หน้ากากอีกาแดง
หน้ากากอีกาแดง

 

จั๊ก และ ปิงปอง เปิดเผยว่า ด้วยการเป็นหน้ากากคู่จึงมีไอเดียแรกว่าจะเป็น หน้ากากอินจัน แต่สุดท้ายมาลงตัวที่ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง ซึ่งมีทั้งความเป็นไทยและยังแสดงถึงความทรงพลังด้วย

หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง (จั๊ก ชวิน ปิงปอง ศิรศักดิ์)
ปิงปอง ศิรศักดิ์ – จั๊ก ชวิน

แกลอรี่ภาพ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง

 

ความโดดเด่นตลอดการโชว์ในรายการ The Mask Line Thai ของ หน้ากากยักษ์เขียวยักษ์แดง ก็ต้องยกให้การร้องไลน์ประสานที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนั่นก็คือจุดเด่นของ ละมุนแบนด์ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของสามนักร้องคุณภาพ จั๊ก ชวิน ศิลปินสายกีตาร์คนดนตรี , ปิงปอง ศิรศักดิ์ เจ้าพ่อเพลงซึ้ง และ ต้าร์ สุรชัย นักร้องแนวร็อคดุดัน แต่เชื่อมกันด้วยเสียงเพลง จนมาเจอแนวทางตรงกลางที่ชัดเจน

เดิม จั๊ก ชวิน , ปิงปอง ศิรศักดิ์ และ ต้าร์ สุรชัย ได้รวมตัวกันในนาม นายละมุน จากรายการ Stage Fighter ซึ่งเป็นชื่อที่มาจากเอกลักษณ์การประสานเสียง แม้โปรเจ็ครายการจะจบลง แต่ทั้งสามก็รวมตัวทำงานเพลงด้วยกันต่อ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในชื่อ ละมุนแบนด์ พร้อมซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า ‘Pastel’ เพลงป๊อปฟังง่ายๆ แต่ให้แง่คิดและมุมมองความรักในแง่บวก ภายใต้การดูแลของสังกัด Mono Music

 

แฟนเพลงยังสามารถติดตามผลงานของ ละมุนแบนด์ กันต่อได้ เพราะแว่วว่าทั้งสามซุ่มทำเพลงใหม่ เตรียมเสิร์ฟในปีนี้แน่นอน.

ละมุนแบนด์
ละมุนแบนด์
ละมุนแบนด์
ละมุนแบนด์
จั๊ก ละมุนแบนด์
จั๊ก ละมุนแบนด์
ปิงปอง ละมุนแบนด์
ปิงปอง ละมุนแบนด์
ต้าร์ ละมุนแบนด์
ต้าร์ ละมุนแบนด์