กระแสน้ำตา กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ขนมจีน กุลมาศ

เห็นจะๆ!! “มีน-แปลน” เล่นจริง-จูบจริง ในเอ็มวี กระแสน้ำตา

Home / โมโนมิวสิค / เห็นจะๆ!! “มีน-แปลน” เล่นจริง-จูบจริง ในเอ็มวี กระแสน้ำตา

 

ทำเอากลายเป็นกระแสฮือฮา! เมื่อมิวสิควีดิโอซิงเกิ้ลเพลง กระแสน้ำตา ของ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินสาวเบอร์แรงภายใต้ “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ในโปรเจ็ค Special Day Special Pro ของ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฮอตฮิตติดอันดับ 1 บน Youtube โดยได้คู่จิ้นสายวาย “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” กับ “แปลน รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” พร้อมด้วยนักแสดงสาว “อร อรวิภา อัศวนิก” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์อกหักแบบช้ำๆ ผ่านเอ็มวีเพลงนี้

 

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง กระแสน้ำตา ของ ขนมจีน ยกกองถ่ายปักหลักกันอยู่ที่บ้านย่านมหิดล ศาลายา โดยเป็นซีนที่ มีน กับ แปลน กำลังจูบกัน แล้ว อร บังเอิญมาเห็นภาพบาดตาบาดใจนั้นพอดี!

ก่อนที่จะถ่ายทำจริง ทางผู้กำกับฯ ก็ได้มีการซักซ้อมกับ 2 นักแสดง มีน และ แปลน พร้อมให้สื่อมวลชนเก็บภาพ ก่อนที่จะจูบโชว์กันแบบจริงๆ โดยทั้งคู่ก็ได้มีการเตรียมตัวและทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับ อร ที่พยายามถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บของผู้หญิงที่ต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ ชนิดที่เรียกว่าแค่ 2 เทคก็ผ่านฉลุย!!

เบื้องหลังเอ็มวี กระแสน้ำตา
เลิฟซีนที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น!
เบื้องหลังเอ็มวี กระแสน้ำตา
ตอนถ่ายทำ มีน-แปลน ก็มีแอบเขิน!!

 

โดย ขนมจีน กุลมาศ เจ้าของเพลง กระแสน้ำตา ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกการถ่ายเอ็มวีครั้งนี้ว่า “ต้องบอกเลยว่าขนมจีนเป็นคนรีเควสต์เองเลยว่าขอเป็นน้อง 2 คนนี้คือ น้องมีน กับ น้องแปลน เพราะว่าเราติดตามผลงานน้องทั้ง 2 จากซีรีส์มาก่อน แล้วเรื่องนั้นน้องไม่สมหวัง เรื่องนี้เจ๊เลยจัดให้ สมหวังเลยค่ะ(หัวเราะ) มันหมดวัยที่เราจะต้องมาเล่นเองแล้ว เลยเลือกน้องๆ มาเล่นดีกว่า จะเป็นอย่างไรก็ต้องลองติดตามกันดูนะคะ”