กระแสน้ำตา กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ขนมจีน กุลมาศ

ขนมจีน กุลมาศ หวนจับไมค์กับ โมโน มิวสิค – ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “กระแสน้ำตา”

Home / โมโนมิวสิค / ขนมจีน กุลมาศ หวนจับไมค์กับ โมโน มิวสิค – ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “กระแสน้ำตา”

 

ถือเป็นนักร้องสาวสวยเสียงทรงพลังอีกหนึ่งคนก็ว่าได้ สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ที่ล่าสุดเปิดตัวด้วยลุคใหม่สวยปัง ในฐานะศิลปินสังกัด Pitchs Music Project ในโปรเจ็ค Special Day Special Pro ซึ่งเป็นโปรเจ็คพิเศษที่จะปล่อยเพลงในวันเทศกาลต่างๆ ของ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดยประเดิมเพลงแรกกับซิงเกิ้ลเพลงรักอกหักช้ำๆ “กระแสน้ำตา” แนวป็อบ-ร็อค ผสม R&B ตามแนวถนัดของ ขนมจีน

 

ขนมจีน กุลมาศ

ขนมจีน กุลมาศ เปิดเผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ เป็นการกลับมาร้องเพลงของตัวเองอย่างจริงจัง ที่ผ่านเราได้แต่ร้องเพลงประกอบละคร ซีรีย์ และไปทางงานแสดงซะมากกว่า ก็เลยรู้สึกไม่อยากให้คนจำภาพเราเป็นนักแสดง เพราะตัวตนจริงๆ ของเรา เกิดมาจากการเป็นนักร้อง ตอนนี้ได้มาอยู่บ้านหลังใหม่อย่าง ค่าย Mono Music ซึ่งพี่ พีธ พีระ ดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงทีมงานค่อนข้างให้อิสระและเปิดไอเดียให้เราว่าอยากทำอะไร ให้งานออกมาในทิศทางไหน ทำให้เราตั้งใจกับการทำงานเพลงครั้งนี้มากๆ ส่วนเรื่องราวของเพลง คงไม่พ้นเรื่องความรัก ที่หยิบเรื่องราวความรักแบบอกหักเพราะต้องการสื่อสารกับคนที่อกหัก แต่ยังสตรองได้อยู่ ถึงยังไงก็ไม่อยากให้แคร์ถ้าเค้าไม่รักเราก็ปล่อยเขาไป หลายคนอาจสงสัยว่าแต่งงานแล้วทำไมยังร้องเพลงเศร้า บอกไว้ตรงนี้เลยว่าชีวิตรักแฮปปี้ดีค่ะ แต่แค่ชอบถ่ายทอดอารมณ์เพลงรักเศร้าๆ แค่นั้นเอง ยังไงขอฝากผลงานซิงเกิ้ลเพลง กระแสน้ำตาด้วยนะคะ”

 

สามารถติดตามฟังซิงเกิ้ลเพลง กระแสน้ำตา และมิวสิควีดิโอของ ขนมจีน กุลมาศ ได้แล้ววันนี้ และติดตามความเคลื่อนไหวศิลปินอื่นๆ ในสังกัน โมโน มิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

ขนมจีน กุลมาศ
ขนมจีน กุลมาศ

มิวสิควีดิโอ เพลง กระแสน้ำตา – ขนมจีน กุลมาศ

เบื้องหลังมิวสิควีดิโอ เพลง กระแสน้ำตา – ขนมจีน กุลมาศ