ปิงปอง ศิรศักดิ์ ละมุนแบนด์

ปิงปอง ศิรศักดิ์ ภูมิใจ รับรางวัล “ระฆังทอง” มุ่งมั่นทำความดีต่อไป

Home / โมโนมิวสิค / ปิงปอง ศิรศักดิ์ ภูมิใจ รับรางวัล “ระฆังทอง” มุ่งมั่นทำความดีต่อไป

 

ปิงปอง ศิรศักดิ์ มุ่งมั่นทำความดี ภูมิใจที่ได้เข้ารับรางวัลสาขา ผู้เป็นแบบอย่างตัวอย่างสาขาสร้างสรรค์สนับสนุนและสังคมดีเด่น ประเภทศิลปิน จากงานมอบรางวัล “บุคคลแห่งปี” (ระฆังทอง) ประจำปีพุทธศักราช 2561 ซึ่งจัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ที่คัดเลือกประกาศเกียรติคุณแก่คนดีของสังคม บุคคลและองค์กร ที่มีความสามารถ มีประวัติการทำงานที่โดดเด่นในสาขาอาชีพต่างๆ

ปิงปอง ศิรศักดิ์

 

 ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ หรือ ปิงปอง ละมุนแบนด์ ศิลปินค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ผู้ที่มุ่งมั่นในการทำประโยชน์เพื่อสังคม เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณนะครับ สำหรับรางวัลในสาขา ผู้เป็นแบบอย่างตัวอย่างสาขาสร้างสรรค์สนับสนุนและสังคมดีเด่น ประเภทศิลปิน ที่ทางผู้จัดงานมอบให้ผม ซึ่งผมเองไม่เคยคาดหวังถึงรางวัลมาก่อน เพราะผมเองในฐานะศิลปิน ก็มุ่งมั่นในการทำความดีเท่าที่กำลังความสามารถของเราจะพอกระทำได้ ในการมอบความสุขให้กับแฟนเพลงทุกคนและตอบแทนสังคม”

“ผมและเพื่อนๆ นักดนตรี ในชื่อกลุ่ม ‘มิวสิคเชี่ยลฟอร์โซไซตี้’ เรารวมตัวกันมากว่า 10 ปีแล้ว รวมถึงกลุ่ม ‘แล้วแต่ศรัทธา’ ก็จะเป็นการรวมตัวเฉพาะกิจด้วยจุดประสงค์สำคัญ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในประเทศไทยรวมถึงคนไทยในต่างประเทศที่ต้องการความช่วยเหลือในเหตุการณ์ต่างๆ ในแต่ละครั้งผมและเพื่อนๆ จะใช้ความสามารถในฐานะนักร้อง-นักดนตรี มาทำกิจกรรมหาทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือสังคม ผู้ที่เดือดร้อน และรางวัลนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผมมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคมต่อไปครับ

 

ปิงปอง ศิรศักดิ์
ปิงปอง ศิรศักดิ์ รับรางวัลระฆังทอง
ปิงปอง ศิรศักดิ์
ปิงปอง ศิรศักดิ์ รับรางวัลระฆังทอง
ปิงปอง ศิรศักดิ์
ปิงปอง ศิรศักดิ์ รับรางวัลระฆังทอง