Pastel ค่ายโมโนมิวสิค จั๊ก ชวิน ต้าร์ สุรชัย ปิงปอง ศิรศักดิ์ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ละมุนแบนด์ เต๊ะ ศตวรรษ เน พิชญาภา

เต๊ะ ศตวรรษ โชว์ฝีมือกำกับเอ็มวี Pastel ซิงเกิ้ลแรกจาก ละมุนแบนด์

Home / โมโนมิวสิค / เต๊ะ ศตวรรษ โชว์ฝีมือกำกับเอ็มวี Pastel ซิงเกิ้ลแรกจาก ละมุนแบนด์

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “Pastel” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันติดหูมาสักพักหนึ่งแล้ว ในที่สุด 3 ศิลปินชื่อดัง “จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์” , “ต้าร์ สุรชัย วงษ์บัวขาว” (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) และ “ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ในนาม “ละมุนแบนด์” ภายใต้โปรเจค “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ของ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ก็ได้เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ โดยได้หนุ่มหล่อชื่อดัง “ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์” มารับหน้าที่พระเอกเอ็มวีประกบคู่กับ “เน พิชญาภา ชอบคุย” และได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร” มานั่งแท่นกำกับมิวสิควีดีโอด้วยตัวเองอีกด้วย

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง Pastel ของ ละมุนแบนด์ ณ สวนสาธารณะโครงการ RK PARK รามอินทรา-ซาฟารี โดยเป็นซีนที่ ฟิลลิปส์ เดินถ่ายภาพนึกถึงความทรงจำดีๆ กับความรักที่เคยผ่านมา ก่อนจะมานั่งที่กลางสวนสาธารณะ และได้มาเจอกับ เน แบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวขนาดไหน แต่ทั้ง ฟิลลิปส์ และ เน ต่างก็ไม่มีปริปากบ่นแถมยังโชว์ฝีมือแอ็คติ้งได้อย่างดีเยี่ยม จนผู้กำกับ เต๊ะ-ศตวรรษ เอ่ยปากชมทั้งคู่

โดย ฟิลลิปส์ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มารับเล่นมิวสิควีดีโอเพลง Pastel ครับ ผมว่าการเล่นมิวสิควีดีโอเป็นอะไรที่สนุก เพราะเวลาถ่ายจะห้ามใช้เสียง ให้เราใช้แอ็คติ้งให้เต็มที่อย่างเดียว ผมว่ามันค่อนข้างท้าทายดี ครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับน้องเน น้องเป็นผู้หญิงที่เท่ห์ เฟรนด์ลี่ แอ็คทีฟตลอดเวลา ทำงานด้วยกันก็ค่อนข้างเข้าขากันได้ราบรื่นเลยครับ” ฟิลลิปส์กล่าว

ทางผู้กำกับอย่าง เต๊ะ-ศตวรรษ ได้เปิดเผยว่า “เพลง Pastel เป็นเพลงรักอกหักดูเหมือนเรียบๆ แต่อารมณ์ของเพลงเป็นเพลงที่สนุก ผมเลยอยากจะสื่อมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาเป็นการเล่าเรื่องของคนอกหัก แต่ไม่จำเป็นต้องทุกข์เสมอไป เป็นการเก็บความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกัน เพราะความรักต่อให้ผ่านไปนานเท่าไร ในแต่ละสถานที่ก็ยังคงมีความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกันเสมอ ซึ่งผมจะบอกเล่าในมุมของอดีต และการมาเจอกันอีกครั้งของพระ-นางหลังจากที่เลิกรากันไปเป็นหลัก ส่วนการร่วมงานกับละมุนแบนด์ต้องถือว่าเป็นเกียรติและปลื้มอย่างมากครับ เพราะพี่ๆ ทั้ง 3 คนถือว่าเป็นศิลปินรุ่นใหญ่ทั้งหมด ทำงานง่าย และพี่ๆ ทั้ง 3 คนเป็นมืออาชีพมากๆ เลยครับ”