นิโคล เทริโอ หนึ่ง อภิวัฒน์ ให้โอกาสฉัน

นิโคล เทริโอ ชวน หนึ่ง อภิวัฒน์ ขึ้นแท่นพระเอกในเอ็มวีเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี

Home / โมโนมิวสิค / นิโคล เทริโอ ชวน หนึ่ง อภิวัฒน์ ขึ้นแท่นพระเอกในเอ็มวีเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี

 

แค่เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควิดีโอ “ให้โอกาสฉัน” ก็ทำให้แฟนๆ เพลงที่คิดถึงศิลปินสาวเสียงดี นิกกี้ นิโคล เทริโอ ที่ห่างหายจากการทำซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองไปนานถึง 3 ปีเต็ม ต้องใจจดใจจ่อรอชมมิวสิควิดีโอเพลงเต็มเพลงนี้

 

กลับมาครั้งนี้ นิโคล เทริโอ คัมแบ็คภายใต้ พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษที่ นิโคล ออกปากชวนศิลปินหนุ่ม หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ หนึ่ง อภิวัฒน์ แสดงเอ็มวีที่ไม่ใช่ผลงานเพลงของตัวเอง

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ให้โอกาสฉัน” ยกกองไปถ่ายทำกันที่ The Apothecary Venue ย่าน พหลโยธิน 42 กับบรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนอยู่ในฝัน ซึ่งทีมงานตั้งใจเซ็ตให้เป็น แจ๊ส บาร์ โดยมี นิโคล สวมบทนักร้อง และ หนึ่ง อภิวัฒน์ เป็นนักเปียโนหนุ่มเจ้าเสน่ห์ พร้อมวงดนตรีที่เล่นเป็นประจำทุกค่ำคืน ลูกค้าทุกคนที่ได้ฟังโชว์ของพวกเขาเต็มไปด้วยความสุขและอิ่มเอมใจ ซึ่งหนึ่งในลูกค้าประจำก็คือ มะลิ หญิงสาวที่แอบมีใจให้กับหนึ่ง เธอแอบมาดูเขาแสดงอยู่บ่อยๆ ซึ่งความประทับใจต่างๆ ที่มะลิมีต่อหนึ่งกำลังซาบซ่านหัวใจให้เต้นผิดจังหวะอีกครั้ง เมื่อเธอได้ฟัง นิโคล ร้องเพลง “ให้โอกาสฉัน” ก็ปลุกให้จินตนาการของมะลิได้เตลิดไปเป็นภาพความรักในความฝันสุดแสนจะโรแมนติก

 

เบื้องหลังเอ็มวี ให้โอกาสฉัน
ส่งตาหวาน
เบื้องหลังเอ็มวี ให้โอกาสฉัน
ฉากเต้นรำสุดโรแมนติก
นิโคล เทริโอ
นิโคล เทริโอ ส่งอารมณ์

 

หนึ่ง อภิวัฒน์ เผยว่า “ตอนแรกที่พี่กี้ชวนมาเล่นเอ็มวีเพลง ให้โอกาสฉัน เพลงใหม่ของพี่กี้ ผมเองก็ค่อนข้างแปลกใจมากๆ ครับ เพราะไม่เคยเล่นมิวสิควิดีโอให้กับศิลปินคนไหนมาก่อน นอกจากเล่นมิวสิควิดีโอของตัวเอง รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ขอบคุณพี่กี้ที่ไว้ใจผม คราวนี้มาสวมคาแรกเตอร์เป็นมือเปียโนที่ต้องมีเสน่ห์หน่อยๆ ต้องส่งสายตาหวานๆ จนผู้หญิงมาสนใจ เข้าฉากก็แอบเขินนิดหน่อยครับ

ด้าน นิโคล เทริโอ เจ้าของเพลงเผยว่า “กี้ชอบเพลงของคุณหนึ่ง ของวงอีทีซี เป็นแฟนเพลงมานานแล้วตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก ซึ่งพอรู้ว่าคุณหนึ่งทำงานกับโมโนมิวสิคเหมือนกัน ก็เลยถือโอกาสพูดชวนมาแสดง ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่คุณหนึ่งตอบตกลงมาช่วยกี้กับเอ็มวีเพลงนี้ บรรยากาศการถ่ายทำสนุกมาก และไม่ยากมากค่ะ เพราะกี้สวมบทนักร้อง ซึ่งเป็นตัวกี้เอง อินเนอร์ก็ตามเนื้อเพลงที่กี้อยากสื่อสารออกมา เป็นตัวแทนผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากมีพื้นที่ในหัวใจของใครสักคน ซึ่งแฟนเพลงที่คิดถึงกี้ กี้อยากให้ทุกคนได้เห็นกี้ในมุมมองเพลงที่แตกต่างไปจากเดิม รวมไปถึงแนวดนตรีแจ๊สซึ้งๆ ฝากแฟนเพลงได้ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ให้โอกาสฉัน ด้วยนะคะ”

 

เบื้องหลังเอ็มวี ให้โอกาสฉัน
ถ่ายภาพหมู่
นิโคล เทริโอ
นิโคล เทริโอ

 

 

นิโคล เทริโอ ชวน หนึ่ง อภิวัฒน์ มาเป็นพระเอกเอ็มวี ‘ให้โอกาสฉัน’

ให้โอกาสฉัน – นิโคล เทริโอ [Official MV]