ศรัณยู วินัยพานิช ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู แย้มข่าวดี! พีธ พีระ ชวนออกเพลงใหม่กับ โมโน มิวสิค

Home / โมโนมิวสิค / ไอซ์ ศรัณยู แย้มข่าวดี! พีธ พีระ ชวนออกเพลงใหม่กับ โมโน มิวสิค

 

นักร้องหนุ่มเสียงดี ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ยืนยันไร้ปัญหา แม้หมดสัญญากับแกรมมี่ฯ ต้นสังกัดเก่า – แย้มข่าวดี เตรียมออกเพลงใหม่กับ โมโน มิวสิค

 

ห่างหายจากการมีผลงานซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองไปนานทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัปเดทข่าวคราวในงาน “MONO GROUP : UNIVERSE OF ENTERTAINMENT 2019 เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง” งานโอเพ่นเฮ้าส์ของบริษัทในเครือโมโนกรุ๊ป ซึ่งจัดขึ้นที่ โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ ในวันนี้(3 ต.ค.) ว่า กำลังจะมีผลงานใหม่ให้แฟนๆ ฟังกัน

ไอซ์ ศรัณยู เผยว่า ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาเรื่องงานเพลงกับทางแกรมมี่ฯ ต้นสังกัดเก่า ตั้งแต่เมื่อหลายปีที่แล้ว เนื่องจากตลาดเพลงที่เปลี่ยนไป แต่ก็ยังร่วมงานด้านอื่นๆ ในวงการบันเทิงได้อย่างไม่มีปัญหา รวมทั้งมีงานร้องเพลงตามอีเว้นท์และเพลงประกอบละครอย่างต่อเนื่องด้วย โดยตั้งใจว่าจะรอเวลาที่เหมาะสมในการกลับมาทำซิงเกิ้ลของตัวเอง

ส่วนการมาร่วมงานโอเพ่นเฮ้าส์ของบริษัทในเครือโมโนกรุ๊ปในวันนี้ ไอซ์ ศรัณยู ก็แย้มว่าเป็นฤกษ์ดีที่จะเปิดเผยว่าตนเองกำลังจะร่วมงานกับทาง โมโน มิวสิค ผ่านการชักชวนของ พีธ พีระ ซึ่งเคยร่วมงานกับมาแล้วจากโปรเจ็คเพลงโฆษณาของธนาคารออมสิน โดยเร็วๆ นี้ ไอซ์ จะมีผลงานเพลงใหม่ รวมทั้งจะมีคอนเสิร์ตในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ด้วย.

 

ไอซ์ ศรัณยู
ไอซ์ ศรัณยู
ไอซ์ ศรัณยู
ไอซ์ ศรัณยู

 

ไอซ์ ศรัญยู โชว์เพลง คนมันรัก, คนใจง่าย บนเวทีคอนเสิร์ต J-DNA Concert