คนดีศรีสยาม เบนซ์ เจลาโต้ เบนซ์- ณัฐธิดา ตรีชัยยะ เอก นนทกฤช โมโนมิวสิค

เบนซ์ เจลาโต้ ภูมิใจ เข้ารับรางวัล “คนดีศรีสยาม”

Home / โมโนมิวสิค / เบนซ์ เจลาโต้ ภูมิใจ เข้ารับรางวัล “คนดีศรีสยาม”

เข้ารับรางวัลในสาขา ผู้เป็นแบบอย่างตัวอย่างที่ดีเด่น จากโครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน ยกย่องส่งเสริมบุคคลต้นแบบคนดีของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท ในงาน “คนดีศรีสยาม” งานประกาศรางวัลเกียรติคุณคนดีของแผ่นดินตามรอยพระยุคลบาท ครั้งที่ 7 ประจำปีพุทธศักราช 2561 ที่จัดโดย โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน และ สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สำหรับ “เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ” หรือ “เบนซ์ เจลาโต้” ศิลปินค่าย โมโนมิวสิค และ “เอก นนทกฤช กลมกล่อม” ผู้ประกาศข่าว ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป โดยทั้งคู่ต่างเป็นบุคคลที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ของตน พร้อมกับกระทำในความดีตลอดมา

เบนซ์ ณัฐธิดา

เบนซ์ เจลาโต้ กล่าว “เบนซ์ดีใจ และภูมิใจมากๆ ค่ะ กับการเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ หลังการตั้งมั่นทำความดีซึ่งก็ไม่คาดคิดว่าจะได้มารับรางวัลนี้ ที่ผ่านมาเบนซ์มีแนวทางในการดำเนินชีวิตตามคำสอนของคุณพ่อคุณแม่ค่ะ ในการเป็นเด็กดี เป็นเพื่อนที่ดีของเพื่อนๆ เป็นคนดีของสังคม และดำเนินตามรอยพระยุคลบาท ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ในหลายๆ เรื่อง ทั้งความอดทน มุ่งมั่น รวมถึงการเป็นคนที่อ่อนน้อม และความประหยัด ที่เบนซ์จะมุ่งมั่นดำรงตนในการทำความดีต่อไปค่ะ”

เบนซ์ ณัฐธิดา รับรางวัล

เอก-นนทกฤช เผย “รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมากๆ ครับ กับรางวัล คนดีศรีสยาม ในฐานะของการเป็นผู้ประกาศข่าวทำหน้าที่สื่อมวลชน ผมเองก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ต่อคนส่วนใหญ่ โดยไม่หวังผลตอบแทน ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้ผมได้มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติงานของผมเพื่อสังคม พร้อมยึดในหลักธรรมตามรอยพระยุคลบาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ต่อไปครับ”

เบนซ์ ณัฐธิดา-เอก นนทกฤช