ค่ายโมโนมิวสิค ทิชา พชรวรรณ พีธ พีระ เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา เต๊ะ ศตวรรษ เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม

ทิชา ควงหนุ่มเซอร์ เจสซี่ เล่นMV ลีดกีต้าร์โชว์ครั้งแรก

Home / โมโนมิวสิค / ทิชา ควงหนุ่มเซอร์ เจสซี่ เล่นMV ลีดกีต้าร์โชว์ครั้งแรก

 

พลิกคาแรกเตอร์ถือกีต้าร์เป็นสาวเท่ห์ครั้งแรก ในซิงเกิ้ลเดี่ยว เพลง “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” งานนี้ทำเอาแฟนเพลงหลายๆ คนสงสัย ศิลปินสาว “ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต” ในชีวิตจริงเล่นกีต้าร์เป็นหรือไม่? งานนี้ ต้นสังกัด “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดให้ “ทิชา” โชว์ลีลาลีดกีต้าร์กันสดๆ ในมิวสิควิดีโอเพลง “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” พร้อมชวนนักแสดงหนุ่มหล่อทายาทคนดัง “เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา” ลูกชายสุดที่รักของ “จุ๋ม-อุทุมพร” และ “เทียรี่” มาดวลกีต้าร์อย่างสนุกสนาน

โลเคชั่น ณ ช่างชุ่ย ย่านตลิ่งชั่น ถูกเซตให้เป็นพื้นที่สำหรับซ้อมดนตรีของ ทิชา และเพื่อนๆ ร่วมวง งานนี้มี เจสซี่ ที่รับบทอดีตแฟนหนุ่ม มาร่วมเล่นดนตรีด้วยเหมือนอย่างเคย แต่ไม่เหมือนเดิม คือ สถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ รวมไปถึงความรู้สึกของ ทิชา ที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ซึ่งงานนี้นอกเหนือจาก ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ที่ดูแลการถ่ายทำทุกอย่างแล้ว ยังได้ พีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ของค่ายดูแลอย่างใกล้ชิด กับเบื้องหลังการเล่นกีต้าร์ของทิชาในเพลงนี้ ที่ พีธ ปลีกเวลาสอนพื้นฐานและเทคนิคการเล่นกีต้าร์ต่างๆ ให้กับทิชา นานหลายเดือน จนสามารถจับคอร์ดเล่นเพลง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม ได้อย่างลื่นไหล พร้อมกับการพบ เจสซี่ ที่รับบทอดีตแฟนหนุ่ม ซึ่ง ทิชา ยังชิลได้อยู่ พร้อมชวนเล่นดนตรีและแลกเปลี่ยนความรู้ทางดนตรีกันซะเลย

ทิชา เผยว่า “ปกติจะเห็นทิชาถนัดเรื่องการเต้น แต่การเล่นดนตรีทิชาก็สนใจนะคะ ก็เริ่มฝึกฝนด้วยตัวเองมาเรื่อยๆ และก็เริ่มฝึกกีต้าร์อย่างจริงจังอีกครั้ง ก็ตอนที่ พี่พีธ มาช่วยสอนให้ค่ะ สอนได้หลายเดือนแล้วเหมือนกัน ทำให้ทิชามั่นใจขึ้นในการเล่นกีต้าร์ แต่ก็ยังเป็นมือใหม่อยู่นะคะ พอเล่นได้บ้าง รวมถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่พี่เต๊ะ ผู้กำกับฯ อยากได้ลุคส์นางเอกเล่นกีต้าร์ เท่ๆ มั่นใจ ซึ่งพี่พีธเป็นเทรนเนอร์ของทิชามาตั้งแต่แรกเริ่ม ก็สละเวลามาแนะนำดูแลเบื้องหลังการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด และยังมี เจสซี่ พระเอกของเรื่อง ที่เขาเก่งกีต้าร์อยู่แล้ว มาช่วยจับคอร์ด ให้จังหวะดนตรี เรียกว่าเบื้องหลังการถ่ายทำแม้จะตื่นเต้น แต่ก็รู้สึกอุ่นใจมากๆ ค่ะ ส่วนแอคติ้งสบตาซึ้งๆ กับอดีตแฟนเก่าอย่าง เจสซี่ จะมีหรือไม่? อยากให้แฟนเพลงไปตามไปชมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ”