จีทเวนตี้ ทิชา พชรวรรณ เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม

ทิชา หวนคืนไมค์!!! ประเดิมซิงเกิ้ล ‘เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม’

Home / โมโนมิวสิค / ทิชา หวนคืนไมค์!!! ประเดิมซิงเกิ้ล ‘เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม’

แจ้งเกิดจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง “G20” (จีทเวนตี้) อยู่หลายปี พร้อมห่างหายไปทำงานอื่นๆ ทั้งพิธีกร, ดีเจ, นักแสดง ฯลฯ จนใครๆ ให้การยอมรับในความสามารถของสาวเก่งคนนี้ “ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต” ที่ล่าสุด เจ้าตัวขอกลับมาคืนไมค์อีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดย “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) ของ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในซิงเกิ้ล “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม”

ทิชา เพลง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม

ซึ่ง ทิชา เผยว่า “หลายคนอาจแปลกใจทิชากลับมาออกซิงเกิ้ลแล้วเหรอ ทิชาเองก็รู้สึกแปลกใจและดีใจในเวลาเดียวกันค่ะ รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้โอกาสได้กลับมาทำในสิ่งที่ทิชารักอีกครั้ง กับการร้องเพลง ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ค่ะ จากเมื่อก่อนที่เคยอยู่กับเพื่อนๆ ตอนนี้ต้องทำงานคนเดียวแล้ว ความกดดันก็มีมากขึ้นค่ะ แต่กลับรู้สึกมีความสุขมากๆ เพราะเราได้ทำเพลงในสไตล์ที่เราชอบ กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม เนื้อหาเพลง…เราไปที่ไหนก็เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่แล้วความรู้สึกข้างในมันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เป็นเพลงรักที่ไม่สมหวัง แต่ด้วยความที่เราโตแล้ว พอผ่านประสบการณ์ความรักมาบ้างแล้ว จึงขอเลือกมองความรักเป็นเรื่องดีๆ มากกว่า ไม่จมไปกับความทุกข์ เป็นเพลงแนวโฟล์ค-ป็อป สไตล์อเมริกันนิดๆ ฟังสบายๆ เท่ๆ และที่สำคัญทิชาได้มีโอกาสเล่นกีต้าร์เพลงนี้ด้วยตัวเองด้วย ซึ่งซุ่มฝึกซ้อมกับพี่พีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ มาสักพักแล้วค่ะ สุดท้ายทิชาก็อยากให้ทุกคนติดตามเป็นกำลังใจกับการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกและผลงานเพลงใหม่ของทิชาด้วยนะคะ”

ทิชา เพลง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม

สามารถติดตามฟัง เพลง “เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC


เยี่ยมชมกองถ่าย MV เหมือนเดิมแต่ไม่เหมือนเดิม

ทิชา เพลง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม